Cách Chọn Size Thắt Lưng Nam Phù Hợp
Chiều dài dây bao nhiêu là phù hợp? Với những cách sau đây sẽ giúp bạn chọn size thắt lưng nam đơn giản và nhanh chóng.

Phối hợp với quần như thế nào sau khi đã biết cách chọn size thắt lưng nam?

  1. Quần tây âu thường đi với dây nịt nam khóa tự động có bề rộng dây là 35 mm.
  2. Quần kaki hay jeans thường đi với dây nịt nam lớn hơn là 38mm hay 40 mm.

Sử dụng thắt lưng nam có phụ thuộc hoàn cảnh sử dụng?

  1. Loại thắt lưng bản rộng (thắt lưng nam khóa kim) có bề rộng từ 38 – 40 mm chỉ phù hợp với trang phục hàng ngày của Bạn mà thôi.
  2. Còn trong những dịp trang trọng thì những mẫu thắt lưng nam khóa tự động với bề rộng 35mm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Có nên đục thêm lỗ với dây nịt nam khóa kim?

Đối với dây nịt nam khóa kim:  Do đã được gia công 5 lỗ đều nhau, các lỗ cách nhau đến 2.54cm nên quý khách rất dễ lựa chọn size thắt lưng nam vừa với mình theo dựa vào size chuẫn của trang phụ mà quần mà mình đang sử dụngThat lung nam Ngoc Quang |Chọn size thắt lưng nam phu hop | https://thatlungnam.com.vn/(*) Size được tính từ lỗ giữa của thắt lưng khóa kim đến đầu dây (không tính khóa dây). Tương ứng là chiều dài phù hợp theo size chuẩn của quần

(**) Pant size:  Kích cỡ size chuẩn của quần

Nội dung hữu ích liên quan  3 Bí Quyết Để Chọn Thắt Lưng Nam Phù Hợp

Chiều dài của dây khi sử dụng bao nhiêu là hợp lý?

Về chiều dài của dây thắt lưng nam khi sử dụng cần phải phù hợp với vòng eo của bạn. Không thể chọn những chiếc thắt lưng dài quá 1.5 lần vòng eo của bạn được, trông nó sẽ thật vướng víu và càng làm lộ rõ vòng eo mi nhon của bạn.

Không nên chọn những thắt lưng quá ngắn so với vòng eo của bạn, cho dù là bạn có sở hữu một cái bụng bự đi nữa thì với vòng eo 90cm của mình bạn cũng nên chọn những thắt lưng có chiều dài dưới 100cm.

Hãy chú ý đến độ dài thích hợp để chọn thắt lưng phù hợp với trang phục và phong cách của bạn, có thể làm tăng thêm độ sang trọng, chứ đừng để nó trở nên kệch cỡm.

Một chiếc thắt lưng tiêu chuẩn sau khi thắt không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Nói cách khác, phần đuôi thắt lưng phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt.

That lung nam Ngoc Quang |Chọn size thắt lưng nam phu hop | https://thatlungnam.com.vn/

Dây thắt lưng nam (Dây nịt nam) luôn là phụ kiện thời trang hoàn hảo và là phụ kiện quan trong làm tôn lên phong cách thời trang lịch lãm và khỏe khoắn của bạn. Với chất  liệu da thuộc cao cấp cùng thiết kế kiểu dáng tinh tế, các loại thắt lưng (dây nịt) nam với thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn thật tự tin với vẻ ngoài sang trọng, trẻ trung nhưng không kém phần nam tính khi kết hợp cùng những bộ trang phục thời thượng như quần jeans nam với áo kẻ caro, quần tây nam cùng sơ mi nam tay dài.

Nội dung hữu ích liên quan  Ý Nghĩa Quà Tăng Thắt Lưng Nam

Có một điều , Bạn nên nhớ rằng quyết định chọn chiếc thắt lưng phải dựa vào nhu cầu và sở thích cá nhân. Hãy mua thứ bạn cảm thấy đẹp mắt vì bạn sẽ đeo nó một cách tự tin. Người khác khi nhìn vào bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tự tin đó.

Từ khóa:  size thắt lưng nam, size thắt lưng 80, size thắt lưng châu âu, thắt lưng size 85, độ dài thắt lưng nam, cách đeo thắt lưng nam, cách chọn size dây nịt nữ, cách chọn thắt lưng cho nam giới. độ dài thắt lưng nam

Nội dung liên quan
2 thoughts on “Cách Chọn Size Thắt Lưng Nam Phù Hợp

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot