Chính hãng North Navy Overshirt Smock

Gợi nhớ đến chiếc áo khoác của một họa sĩ, tất nhiên, chiếc áo khoác overshirt Äkta Norr này rất phù hợp khi bạn muốn một chiếc áo khoác overshirt sẽ trở thành tâm điểm trong tủ quần áo của mình mùa này. Đó là điểm giữa chính xác giữa áo sơ mi và áo khoác và làm cho nó trở nên lý tưởng cho những ngày mùa xuân, mùa hè và mùa thu lạnh hơn.

Có màu xanh đậm đơn giản và được làm bằng vải bông đan chéo nhẹ, tay áo raglan , túi có nút lớn đặc trưng và một túi săn được khâu chi tiết ở mặt sau, chiếc áo sơ mi overshirt này có dạng vạt áo vuông rất phù hợp để phối nhiều lớp.

Nó có thể đi theo cách thông minh hoặc bình thường. Đối với các lớp thông thường, hãy mặc nó bên ngoài áo hoody hoặc bên trên áo len của bạn. Để mặc thông minh hơn, nếu bạn cảm thấy số ngày mặc áo blazer của mình đã được đánh số, bạn có thể mặc nó bên ngoài áo sơ mi và áo liền quần cho chuyến đi hiếm hoi đến văn phòng. Nó có một mui xe lớn với khóa kéo và nút đóng và có một dây kéo có thể điều chỉnh để kéo vào đường viền cho vừa khít. Chiếc áo sơ mi overshirt này có thể thực sự hiệu quả đối với những người nước ngoài trời, hãy mặc nó qua một vài chiếc quần jean và một chiếc cổ cuộn gọn gàng hơn và kết thúc với một số brogues vào mùa thu.

Nội dung hữu ích liên quan  Điều trị tự nhiên cho bệnh liệt của Bell với vitamin, khoáng chất và tinh dầu

Có sẵn các màu khác và được may thủ công tại Manchester.

Chiếc áo sơ mi overshirt này sẽ đẹp hơn chiếc quần jean đẹp nhất của bạn và luôn có sẵn tùy chọn cân nặng này cho những người “Trời lạnh thế nào cái này tháng sáu có lạnh không? ” buổi sáng.

Mua trực tuyến tại đây: Äkta Norr Midnight Blue Overshirt Smock

Äkta Norr Black quá khổ T- Áo sơ mi

Đây là cách để mặc một chiếc áo phông quá khổ, vì chiếc áo mỏng nhất không phù hợp danh cho tât cả. Nhưng cái này Äkta Norr Áo phông quá khổ với logo nhiều màu được thêu ở mặt trước, sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho tủ đồ mùa hè của bạn. Trong 100% cotton nơi gió và năng lượng mặt trời đã được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhà máy trong- áo thun được sản xuất ở đâu. Điều này đã tạo ra một sản phẩm có lượng khí thải carbon trung tính. Mặc chiếc áo thun này với quần jean hoặc quần skinny hoặc skinny, chỉ để lái xe về nhà rằng chiếc áo thun oversized của bạn là một sự lựa chọn phong cách chứ không phải ngẫu nhiên.

Quá khổ tee có tích hợp một chút thể thao. Vì vậy, hãy tập trung vào phong cách thể thao với một đôi cú đá sắc nét nhất, tuyệt vời nhất của bạn.

Mua trực tuyến tại đây: Äkta Norr Oversized T-Shirt

Nội dung hữu ích liên quan  Lưu ngay Cách làm sạch túi da màu trắng cực hữu dụng tại nhà

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot