Thực hành các chi tiết tốt hơn với các phụ kiện chính (Cập nhật)

Tôi thích khám phá các dự án ngắn có thể hoàn thành trong vòng một ngày. Là một phụ huynh mới, thật khó để dành thời gian cho việc làm da, vì vậy tôi cố gắng duy trì kỹ năng của mình bằng mọi cách có thể và với bất kỳ mức độ nào có thể.

Khi tôi tìm thấy bài báo này của Caitlin và Manda từ The Merrythought, nó đã truyền cảm hứng cho tôi để thử ‘Phiên bản làm da tốt’ của riêng tôi, hoàn chỉnh với đường khâu yên ngựa, các cạnh gấp nếp và da đẹp.

merrythought key cover

Tôi đã làm bốn phiên bản cho đến khi cuối cùng tạo ra một phiên bản tốt!

Làm một chiếc vỏ chìa khóa bằng da được làm thủ công tinh xảo khó hơn nhiều so với tôi nghĩ, và tôi phải mất một lúc để tìm ra lý do tại sao: không thể che giấu kỹ năng của bạn với một vật nhỏ như thế này. Đối với mỗi trang bìa mà tôi thực hiện, có thể có 20 khâu toàn bộ. Các vết cắt được đo không quá 2 inch và tổng chiều dài cạnh có thể là 1 – 1,5 inch. Nếu chỉ một vết của cạnh đó kém hoàn hảo hoặc một đường khâu không đúng vị trí, thì nó đại diện cho một phần đáng kể của tác phẩm.

Tôi nhận ra rằng việc chế tạo các phụ kiện nhỏ bé không chỉ là dự án có quy mô hoàn hảo cho những bậc cha mẹ eo hẹp về thời gian, mà nó còn là một bài kiểm tra thực sự về kỹ năng và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Nội dung hữu ích liên quan  Tác phẩm của Jack Holland

Điều thú vị về một dự án ngắn này là bạn thực sự có thể làm chậm nó lại và tập trung vào các chi tiết. Bạn có thể dành gấp hai hoặc bốn lần lượng thời gian mà bạn thường làm và nó vẫn chiếm rất ít thời gian. Bạn cũng có thể thực hiện liên tiếp nhanh những bước này và nhanh chóng thấy được những cải tiến qua mỗi lần lặp, cũng như nhận được thành phẩm sau mỗi lần lặp lại. Cá nhân tôi có cái mà vợ tôi gọi là một bộ chìa khóa ‘vô cùng khó chịu’ trên chùm chìa khóa của tôi, vì vậy có rất nhiều điều để thực hành.

Sau đó, tôi đã tiến thêm một bước nữa để tìm các ví dụ điển hình nhất về nắp chìa khóa và các phụ kiện chính khác – Tôi không thất vọng:

Dex Tannery

Dex Tannery - Maserati Key Cover

Dex Tannery làm vỏ chìa khóa cho những chiếc xe hơi cao cấp trong số các mặt hàng được chế tác tinh xảo khác. Sự chú ý của họ đến từng chi tiết thật đáng kinh ngạc.

Niwa Leather

niwa-key-cover

Chúng tôi thường trích dẫn chúng nhưng đó là bởi vì chúng có rất nhiều ví dụ tuyệt vời. Móc chìa khóa hình con cá này vừa là một ví dụ về sự sáng tạo và sự khéo léo của hàng thủ công.

Harrison Australia

Harrison Australia

Ví dụ tuyệt vời về một bức ảnh và sản phẩm được thực thi tốt.

Nội dung hữu ích liên quan  Bật mí cách khử mùi da mới cực kỳ đơn giản!

Poltrona Frau

poltron afrau

Poltrona Frau là một công ty đồ nội thất rất cao cấp của Ý và móc chìa khóa là chiếc ghế bành mang tính biểu tượng của họ có tên là Vanity Fair.

Thách thức của tôi dành cho bạn là làm một chiếc vỏ chìa khóa hoặc phụ kiện quan trọng khác để kiểm tra kỹ năng chi tiết gia công đồ da tốt của bạn.

Cập nhật: Chúng tôi đã nâng cao lợi thế cho thử thách này và hợp tác với người điều hành / r / leathercraft để tài trợ Tháng 3 Thử thách làm da hàng tháng của .

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot