Phụ kiện chìa khóa nhỏ cho người chiến thắng

Hồi tháng 3, tôi đã viết một bài nêu bật việc làm phụ kiện nhỏ . Thực hành trên các chi tiết nhỏ hơn là một thành phần quan trọng để tạo ra đồ da mịn hơn. Khi bạn có thể làm được mọi thứ nhỏ nhặt ngay trên một món phụ kiện nhỏ, bạn có nhiều khả năng làm được điều tương tự khi bạn làm những thứ lớn hơn như túi xách và hành lý.

Khi chúng tôi xuất bản bài đăng, chúng tôi cũng đã giúp đỡ để tài trợ cho Cuộc thi làm da hàng tháng trên Reddit . Nhiều Redditors đã tham gia và đưa ra một số tác phẩm thực sự tốt đẹp. Sau đó, phần còn lại của cộng đồng đã bình chọn cho người chiến thắng và đây là tác phẩm mà họ đã chọn:

Misha Korablin

leather-contest-winner-02

leather-contest-winner-01

Điều tôi thực sự thích về phụ kiện tua rua này là nó là sự lặp lại đơn giản của một mẫu mà khi xoay quanh vòng tròn sẽ tạo ra một kết quả thực sự nổi bật.

Instagram của Misha

Á quân gửi đến cuộc thi của chúng tôi cũng là những thiết kế thực sự tốt. / u / mxdi đã tạo ra một chiếc Clochette từ Chèvre và / u / iHaveAMilkshake đã tạo ra một chiếc chìa khóa thông minh từ da thuộc da rám nắng thực vật.

mxdi

clochette-01

clochette-02

iHaveAMilkshake

iHaveAMilkshake “rất vui vì mọi người đã xem và thích nó, và hy vọng rằng bản chất mở của thiết kế dẫn đến một số cải tiến hợp tác cho nó. ”
key-holder-01

Nội dung hữu ích liên quan  99+ Bí Quyết Bảo Quản Dây Đồng Hồ Da Bền Đẹp Như Mới

key-holder-02

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot