Cảm ơn bạn Euro 2020

Trừ khi bạn bỏ qua TV, Internet và những lá cờ treo bên ngoài cửa sổ nhà hàng xóm, bạn sẽ biết rằng đồng Euro cuối cùng đã quay trở lại cuộc sống của chúng ta. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng họ đã không thất vọng. Bây giờ, mặc dù tôi sẽ không đi suốt cả ngày qua điện thoại và nói với bạn rằng “đây chính xác là những gì chúng ta cần ngay bây giờ” , đại loại là như vậy. Người hâm mộ đã chật cứng các sân thượng, nước Anh đã cho phép chúng tôi mơ một lần nữa và các siêu thị có các chương trình giảm giá bia. Thực sự không có nhiều điều để bạn không thích về giải đấu này.

Bầu không khí tại một trận đấu bóng đá nổi tiếng khó đánh bại và một lần nữa được chứng kiến ​​những người hâm mộ cuồng nhiệt đứng sau đội bóng yêu thích của họ là một điều tuyệt vời thị giác. Âm thanh của đám đông là thứ chắc chắn không thể tái tạo được bằng các bản thu âm. Không có gì giống như chứng kiến ​​một quả bóng đập vào lưới và nhìn thấy niềm vui thuần khiết (hoặc sự tàn phá) trên khuôn mặt của đám đông.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với danh tiếng của Đội tuyển Anh và cách thức, với tư cách là một quốc gia, chúng tôi đã quen với việc cảm thấy thất vọng ở một thời điểm quan trọng trong mỗi giải đấu. Nhiều năm tổn thương và thất vọng, và vâng, chúng tôi luôn nói “lần này cảm thấy khác” trước một mất mát khác, nhưng có lẽ năm nay nó thực sự đang thay đổi. Chúng tôi không là gì nếu không hy vọng. Chúng tôi đã lọt vào bán kết sau chiến thắng tuyệt vời trước Ukraine, và cho dù chúng tôi có mang nó về nhà hay không, việc gặp lại người hâm mộ để ủng hộ đội của họ chắc chắn sẽ là một cảnh tượng đầy cảm hứng.

Nội dung hữu ích liên quan  Bật mí 8 bí quyết phân biệt balo da thật giả cực hay

World Cup của

2018 chịu trách nhiệm đưa một làn sóng thời trang bóng đá mới lên hàng đầu, trong mẫu áo ghi lê Marks & Spencer gây sốt của Gareth Southgate. Southgate đã mang truyền thống này vào Euro 2020, được trang bị hoàn toàn bởi Percival Menswear, nhưng đối với tôi, giải đấu này đã tất cả về Roberto Mancini. Tôi luôn cảm thấy rằng một người quản lý bên lề nên mặc vest. Trừ khi bạn sẽ tự phục hồi trong phút thứ sáu mươi, hãy để lại bộ đồ thể thao trong phòng thay đồ. Mancini đã xuất sắc trong bộ phận này bằng cách khoác lên băng ghế dự bị một chiếc áo blazer màu xám hoàn hảo, kết hợp với quần tây xanh navy và áo sơ mi trắng. Áo khoác hoặc áo khoác o ff, người đàn ông này rõ ràng biết cách mặc quần áo đẹp và tất cả chúng ta nên nhìn anh ta khi chọn bộ đồ tiếp theo của chúng tôi. Đồng hồ Richard Mille của anh ấy cũng không tệ, nhưng với giá trị của nó, bạn có thể mua một căn nhà để thay thế.

Bất kể kết quả của giải đấu này như thế nào, nó vẫn rất vui khi say sưa với tất cả những gì mà trò chơi đẹp có được. Đón xem World Cup vào năm sau!

Do Tom Loughran

viết

 • Trang chủ
 • Kiến thức về da thuộc
 • Giày nam đẹp
 • Thời trang và phụ kiện thời trang
 • Tư vấn sử dụng dây nịt
 • Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp
 • Trả lời

  X
  Welcome to Our Website
  Welcome to WPBot