Làm Sao Để Phối Dây Nịt Da Bò Nơi Công Sở Hay Môi Trường Làm Việc Ngoài Trời?

Đa phần nam giới quen với việc sở hữu một chiếc thắt lưng duy nhất, sau đó sử dụng chúng mỗi ngày, dù là với những bộ trang phục như thế nào. Thắt lưng da bò (dây nịt da bò) nam  không chỉ là một phụ kiện nam hữu dụng mà còn giúp tạo điểm nhấn và hoàn thiện vẻ đẹp cho trang phục, để có một vẻ đẹp lĩnh lãm, sang trọng. Thắt lưng nam Ngọc Quang đưa ra một số tư vấn nhỏ để khách hàng có thể phối thắt lưng nơi công sở phù hợp nhất cho môi trường làm việc nơi công sở hay đi du lịch ngoài trời, góp phần tăng thêm vẻ lịch lãm nam tính.

Làm sao để phối day nit da bo nam nơi công sở hay môi trường làm việc ngoài trời?

  • Day nit da bo nam nơi làm việc công sở, văn phòng?

– Trang phục chính: Trang phục công sở, vest trang trọng, kết hợp quần tây.

– Thắt lưng kết hợp chính với trang phục

  1. Chất liệu dây: Chất liệu day nit da bo 100%
  2. Màu sắc: Đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục công sở nào và không bao giờ lỗi mốt. Có một nguyên tắc rất đơn giản khi dùng thắt lưng, đó là nó phải hoàn toàn hợp với đôi giày bạn đang đi. Một chiếc thắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự.
  3. Bề rộng bản dây: Một chiếc thắt lưng nam khóa tự động bản 3.4mm là sự lựa chọn ưu tiên, tạo nên sẽ giúp phái mạnh thêm phần lịch lãm, thời trang.
  4. Chiều dài dây: Tùy theo từng dáng vóc của mỗi người, chiều dài dây phổ thông nên chọn 1.0 – 1.2 (mét)

Một trong những trang phục cơ bản nơi công sở – Áo sơ mi trắng kết hợp với chiếc thắt lưng da nam tạo nên sử lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh. Còn Bạn nghĩ sao về sự kết hợp này? Phái đẹp thích thế đấy! Có 5 lý do cực kỳ thuyết phục, đến nỗi đọc xong, bạn sẽ phóng đi mua ngay một chiếc sơ mi trắng thật “bảnh”, nếu bạn là nam. Còn nếu là nữ, bạn lại có thêm một gợi ý cho sinh nhật chàng vào dịp tới.

(✓) Xem thêm bài viết: Sơ mi trắng kết hợp cùng thắt lưng da nam cao cấp, tại sao không?

That lung nam Ngoc Quang |day nit nam noi lam viec cong so| https://thatlungnam.com.vn

That lung nam Ngoc Quang |day nit nam noi lam viec cong so| https://thatlungnam.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Day nit da bo nam nơi làm việc ngoài trời?

– Trang phục chính: Trang phục tự do, trong trang phục thường ngày bạn có thể sử dụng linh hoạt kết hợp dây nịt da bò khóa kim bản 3.6 mm màu đen, nâu hay nâu vàng với quần jean hay giày thể thao

– Dây nịt da bò kết hợp chính với trang phục:

  1. Chất liệu dây: Chất liệu chiếc thắt lưng được làm bằng 100% da bò
  2. Màu sắc: Đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục tự do nào phù hợp với môi trường làm việc mà không bao giờ lỗi mốt.
  3. Bề rộng bản dây: Một chiếc thắt lưng nam khóa kim bản 3.6 mm là sự lựa chọn ưu tiên, tạo nên sẽ giúp phái mạnh thêm phần mạnh mẽ và nam tính.
  4. Chiều dài dây: Tùy theo từng dáng vóc của mỗi người, chiều dài dây phổ thông nên chọn 1.0 – 1.2 (mét)

That lung nam Ngoc Quang |day nit nam noi lam viec ngoai troi| https://thatlungnam.com.vnThat lung nam Ngoc Quang |day nit nam noi lam viec ngoai troi| https://thatlungnam.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Thắt lưng nam Ngọc Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.