Bồn tắm cũng dành cho nam giới

Tất cả chúng ta đều đã thấy các quảng cáo: một phụ nữ nằm nghiêng trong bồn tắm bong bóng nước nóng, xung quanh là nến, chơi nhạc nhẹ và một ly rượu vang bên cạnh, miêu tả tuyệt vời cảm giác thư giãn. Tuy nhiên, mặt trái của điều này là những gì chúng ta tưởng tượng khi nghĩ về bồn tắm của một người đàn ông. Tắm nước đá, tắm nước lạnh, phục hồi thể thao và sữa tắm 9 trong 1 mà không ai yêu cầu, chúng tôi đã ở đây.

Đừng hiểu lầm tôi, tắm nước đá để phục hồi sức khỏe rất quan trọng nếu bạn đã tham gia một hoạt động nghiêm túc, nhưng không phải sau một ca làm việc dài. Đôi khi bạn chỉ muốn ngâm mình thật lâu, nhưng việc đổ sữa tắm 9 trong 1 vào nước nóng sẽ không tạo ra trải nghiệm sang trọng như bạn mong muốn.

Đây là khi tôi tình cờ gặp Bave, a công ty được thành lập bởi hai người đàn ông đã nhận ra rằng chúng tôi đã lạc đường khi đi tắm. Chúng tôi đã quên mất những lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần của nó và mọi thứ dường như là hương hoa hoặc là một quả bom tắm đầy lấp lánh. Chính tại đây, họ đã tìm thấy một khoảng trống trên thị trường. Họ đã tạo ra thành công một loạt các sản phẩm tắm có hương thơm nam tính kết hợp chuyên nghiệp các thành phần tự nhiên để tối đa hóa lợi ích tinh thần và thể chất của việc tắm mà không gây hại cho môi trường. Họ bán một loạt các bộ và chai riêng lẻ để cho phép bạn tận dụng tối đa những gì có thể khi tắm. Tin tôi đi, bạn sẽ không nhìn vào bồn tắm theo cách cũ nữa.

Thuốc lá & Vanilla Bath Ngâm

Có lẽ là vua của các mùi hương dành cho nam giới (hoặc ít nhất là trong Dù sao đi nữa), ngâm mình trong bồn tắm Thuốc lá và Vani này sẽ để lại cho bạn cảm giác và mùi thơm thần thánh. Sự kết hợp của lá cây thuốc lá phong phú và vani mềm mại rất tinh tế, nhưng đủ dễ chịu để khi bạn nằm lại trong bồn tắm, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn.

Nội dung hữu ích liên quan  Top những cách vệ sinh đồng hồ cực hay nên thử ngay tại nhà

Trầm hương & Tiêu đen ngâm tắm

Vị cay, hương trái cây và hoa – loại ngâm đặc biệt này kết hợp một loạt các mùi hương phong phú, mạnh mẽ để tạo ra một trải nghiệm tắm nghiêm túc. Nếu các cơ đau nhức là lý do khiến bạn phải nhảy vào bồn tắm,

thì liệu pháp ngâm mình có mùi thơm nồng này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như được tiếp cận nguồn gốc. Nếu bạn muốn thoát ra khỏi phòng tắm có mùi đặc biệt vương giả, đây là phòng tắm dành cho bạn.

Ngâm bồn tắm Cam Bergamot & Cedarwood

Cái này phù hợp với tất cả những người yêu thích mùi ngọt ngoài kia. Sau một ngày làm việc căng thẳng, mùi hương này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự thư thái mà bạn đang khao khát. Nó có hương thơm dịu nhẹ, cho phép bạn thư giãn hoàn toàn và để những căng thẳng trong ngày tan biến trong bong bóng mùi gỗ ấm áp.

Ngâm bồn ngâm bạc hà & cây xô thơm

Một mùi mạnh khác, ngâm này mang bạc hà chữa bệnh bằng thảo dược toàn năng vào trò chơi tắm. Mát lạnh và sảng khoái, nhưng được cân bằng bởi cây xô thơm, ngâm mình trong những bong bóng này đảm bảo một người đàn ông sau khi tắm được tái tạo lại năng lượng. Hãy nghĩ rằng kem đánh răng, nhưng đẳng cấp hơn. Bạn còn muốn gì hơn nữa?

Nội dung hữu ích liên quan  Tiết lộ thông tin về “tật khúc xạ”

Do Tom Loughran viết

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot