Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao và Far Co

Chúng tôi yêu thích đồ họa. Chúng tôi yêu Star Wars. Ergo, chúng tôi thực sự yêu thích Bộ sưu tập quần áo trong Chiến tranh giữa các vì sao này của các chàng trai tại thương hiệu Aussie, Poor & Far Co tại Coolector HQ. Nếu bạn cũng say mê Bobba Fett tại al và tìm thấy chính mình trên thị trường cho một số chiếc áo choàng mới tuyệt vời cho vòng quay tủ quần áo mùa Thu của bạn, bạn sẽ có mặt trong thành phần của mình với loạt áo tees, áo hoodies, áo phông tuyệt vời này và hơn thế nữa từ một trong những nhà cung cấp tees và phụ kiện yêu thích của chúng tôi. Dưới đây là một vài tác phẩm hay nhất từ ​​bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao này:


Black 'Vader / Luke' Tee | $ 55 AUD


Hình ảnh ấn tượng và tác phẩm nghệ thuật có tác động kết hợp để làm cho đây trở thành một trong những tông màu yêu thích của chúng tôi từ Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao của Ít & Viễn Tây này. Nếu bạn coi mình là một fan hâm mộ của Vader, đây là một trong những dành cho bạn. ($ 55 AUD )


Áo khoác 'Boba' đen | $ 90 AUD


Với mùa đông đang đến nhanh chóng, đã đến lúc để thêm một số trang phục ấm áp hơn vào tủ quần áo của bạn và chiếc áo khoác Bobba Fett trông rực rỡ này từ Poor & Far Co chắc chắn nhận được phiếu bầu của chúng tôi tại Coolector HQ. ($ 90 AUD)


Khăn 'Xa, Xa' Xám | $ 75 AUD


Thêm cảm giác Chiến tranh giữa các vì sao vào thói quen tắm của bạn với chiếc khăn đẹp mắt này của các chàng trai tại Rare & Far Co. Khăn của họ siêu mềm, thấm hút và có trọng lượng trung bình, khiến chúng trở thành chiếc khăn hoàn hảo dành cho mọi người. Hoàn hảo cho bãi biển, phòng tập thể dục và đi du lịch. ($ 75 AUD)


Áo trắng 'Purge' | $ 55 AUD


Được in trên chất liệu vải tees chất lượng cao, sự xuất sắc của những chiếc áo phông lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao này từ Poor & Far Co là không ai sánh kịp và chúng tôi đặc biệt thích thú với sản phẩm 'Purge' này tại The Coolector. Một bản in đậm khác ở phía sau với tên thương hiệu ở mặt trước, đây là chiếc áo lý tưởng để mặc hàng ngày. ($ 55 AUD )


Bản in mỹ thuật 'SW x Mando Flash' | Từ $ 45 AUD


Tác phẩm Mỹ thuật của Ít & Xa Co (còn được gọi là Giclée Các bản in là bản sao không thể phân biệt được của các tác phẩm nghệ thuật gốc và sẽ tồn tại lâu dài 100 nhiều năm nếu được chăm sóc chính xác để bạn có thể truyền bản in này từ thế hệ yêu Star Wars này sang thế hệ khác nếu bạn mong muốn. ($ 45 + AUD)


Dark 'Mando' Chăn | $ 100 AUD


Đây có lẽ là những chiếc chăn mềm mại nhất, thoải mái nhất và được in chi tiết nhất mà chúng tôi từng thấy và sẽ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào ngoài kia. Chúng cực kỳ nhẹ nhưng ấm áp và là chiếc chăn toàn diện hoàn hảo để có ở nhà. ($ 100 AUD)

Nội dung hữu ích liên quan  Mẹo phối đồ cực chất cho anh chàng có vóc dáng thấp bé

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot