Beyoncé và Jay-Z đeo kim cương cạnh bức họa trứ danh trong quảng cáo Tiffany & Co

Ngay sau thông tin Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ thương hiệu của hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co., những hình ảnh quảng cáo đầu tiên đã xuất hiện.

Trong những hình ảnh ban đầu của chiến dịch, Beyoncé được cho là đang đeo viên kim cương Tiffany & Co. nặng 128,54 carat, đánh dấu lần đầu tiên viên đá quý này từng xuất hiện trong một chiến dịch truyền thông. Chiếc trâm huyền thoại Bird on a Rock cũng xuất hiện dưới hình ảnh một cặp khuy măng sét độc đáo trên tay Jay-Z. Tất nhiên, không thể kể đến bức tranh Jean-Michel Basquiat – Equals Pi trứ danh xuất hiện trong hình ảnh quảng bá.

Khi nói đến các cặp đôi quyền lực trong giới người nổi tiếng, hiếm có ai mang tính biểu tượng lâu dài như vợ chồng nhà Carters, hay thường được biết đến với tên riêng là Beyoncé và Jay-Z. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Tiffany & Co. đã hợp tác cùng bộ đôi trong “About Love”, một trong những chiến dịch lớn nhất của thương hiệu – cũng là chiến dịch thương mại đầu tiên mà hai nghệ sĩ đình đám xuất hiện với tư cách một cặp đôi.

Trong những hình ảnh ban đầu của chiến dịch, Beyoncé được cho là đang đeo viên kim cương Tiffany & Co. nặng 128,54 carat, đánh dấu lần đầu tiên viên đá quý này từng xuất hiện trong một chiến dịch truyền thông. Chiếc trâm huyền thoại Bird on a Rock cũng xuất hiện dưới hình ảnh một cặp khuy măng sét độc đáo trên tay Jay-Z.

Tuy nhiên, “About Love” không chỉ mang hình ảnh của sự uỷ mị. Chiến dịch cũng khám phá sự kết nối và sự tổn thương có thể xuất hiện trong tình yêu, những phẩm chất mà thương hiệu cho rằng cặp đôi có thể thể hiện tốt nhất.

Alexandre Arnault, phó chủ tịch điều hành sản phẩm và truyền thông của Tiffany cho biết:

“Chúng tôi – Tiffany, đại diện cho nhiều thứ và luôn yêu thích việc đi đầu. Và theo tôi, cặp đôi Carters chính là hiện thân hoàn hảo nhất cho hình ảnh tình yêu hiện đại.”

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Arnault nhắc đến khái niệm “tình yêu hiện đại”. Ông từng ám chỉ về nó trong một cuộc phỏng vấn khác, đề cập đến “những thăng trầm” nổi tiếng của Beyoncé và Jay-Z, cặp đôi đã giữ vững hôn nhân trong suốt hai thập kỷ, bất chấp tất cả những thăng trầm và sự nghiệp cá nhân.

Thước phim trong chiến dịch sắp tới sẽ được quay bởi đạo diễn Ghanian-Hà Lan Emmanuel Adjei, người từng làm việc với Beyoncé trong bộ phim ca nhạc năm 2020 của ca sĩ – Black Is King. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện khúc ca “Moon River” gửi đến chồng mình, và Jay-Z sẽ quay lại hình ảnh ấy bằng chiếc Super 8.

Một tác phẩm nghệ thuật của Jean-Michel Basquiat – một nghệ sĩ đến từ Brooklyn được nhiều người coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 – cũng xuất hiện trong phim, một lần nữa cho thấy sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời của Tiffany và các nhà sáng tạo ở New York. “Equals Pi” được sáng tạo ra vào năm 1982 và được lưu giữ trong một bộ sưu tập cá nhân cho đến nay.

Là một phần trong quan hệ hợp tác của Tiffany với Beyoncé và Jay-Z, thương hiệu cũng đã cam kết hỗ trợ 2 triệu đô la Mỹ cho các học bổng và chương trình thực tập cho các trường đại học dành cho người da màu tại Mỹ.

Xem thêm:

10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
Lịch sử thương hiệu Gucci: từ xưởng vali đến bi kịch ám sát gia tộc
5 món trang sức được nam giới sành điệu ưa chuộng nhất thế giới

MENBACK.COM