kiến thức về da thuộc

Bao da thẳng đứng iPad Air / Pro 11 ”mới – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bao da thẳng đứng iPad Air / Pro 11 ”mới – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Alto đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu về các phụ kiện bao da dành cho iPad, và nhờ sự nghiên cứu và nỗ lực của đội ngũ thiết kế, chúng tôi đã cho ra mắt mẫu ốp lưng iPad Folio mới vào cuối năm 2021.

Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi

Da Aniline nguyên khối của Ý mịn và da lộn tạo thêm cảm giác khác biệt khi chạm vào, trong khi hiệu ứng thị giác được tăng cường nhờ thiết kế đường khâu. Alto thiết kế chốt da để tận dụng độ dẻo dai của da, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều lần một cách an toàn mà không bị lật.

1661282532 221 Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi

1661282532 147 Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi1661282532 766 Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi

3 góc sao cho phù hợp nhất để bạn thoải mái sử dụng.

Vị trí ngang để xem
・ Vị trí nằm ngang với góc thấp hơn để nhập
Vị trí dọc

1661282533 413 Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi

Nó hỗ trợ chức năng ngủ / thức tự động. Lớp sợi siêu mịn bên trong được thiết kế để bảo vệ màn hình không bị trầy xước, thiết kế từ tính ở mặt bên giúp việc cất giữ Apple Pencil được an toàn hơn.

1661282533 394 Bao da thang dung iPad Air Pro 11 moi

Ba màu Caramel Brown, Raven Black, và Cement Grey.

Vừa vặn hoàn hảo, không dư thừa trọng lượng, không gây gánh nặng khi mang theo, mang đến cho iPad của bạn sự bảo vệ tích hợp nhất.

Bao da Folio iPad Air / Pro 11 ”

✨Đặt trước chim sớm để được giảm giá 10 %✨


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button