Bảng điều khiển phương tiện hiện đại giữa thế kỷ WrenSilva M1

Đối với những người đam mê vinyl, có một phương tiện hoàn hảo để thưởng thức các bản ghi yêu thích của bạn là điều bắt buộc và nếu bạn đánh giá cao thiết kế nội thất, bạn sẽ muốn đầu tư vào điều này, thực sự là tuyệt vời, Bảng điều khiển phương tiện hiện đại M1 Mid Century từ những người tại WrenSilva . Nó tự hào có một thẩm mỹ tuyệt vời và mang lại hiệu suất hấp dẫn để chơi tất cả các bài hát yêu thích của bạn từ bộ sưu tập vinyl của bạn. Đây là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu và nó được coi là sự tái hiện cuối cùng của bảng điều khiển thu âm mà tất cả chúng ta đều nhớ từ nhiều thập kỷ trước.

WrenSilva M1 Mid Century Modern Media Console có thể không rẻ , nó có thẻ giá là $ 10, 999, nhưng nó chắc chắn mang lại từ góc nhìn trực quan và bạn cũng sẽ không muốn ở mặt trận hiệu suất. Bảng điều khiển lớn nhất và sang trọng nhất của WrenSilva, M1 tự hào với những loại gỗ được lựa chọn thủ công, hiệu suất âm thanh lớn, không thể chê vào đâu được và các tính năng hiệu suất âm thanh cao cấp nhất của studio thiết kế khiến người ta phải tin tưởng.

Hiệu suất & thẩm mỹ vượt trội

Với sáu chế độ nghe và một nắp cất giữ sáng tạo và độc đáo, WrenSilva M1 Mid Century Modern Media Console có thể vừa vặn trang nhã bên dưới TV phòng khách hoặc một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và nâng cao diện mạo của căn phòng hơn là lấy đi bất cứ thứ gì. Ngoài mặt trên của bàn xoay mà nó sở hữu, M1 cũng tự hào có chức năng SONOS® hiện đại, Bluetooth®, giắc cắm di động 3,5 mm và đầu vào RCA bổ sung cho bất kỳ thứ gì từ sàn cassette cũ đến kỹ thuật số hộp cáp.

Nội dung hữu ích liên quan  Nên chọn mua ví da nam đứng hay ví da nam ngang

WrenSilva M1 Mid Century Modern Media Console ($ 10, 999) cho phép bạn chọn nghe nhạc vinyl hay nhạc phát trực tuyến và M1 sẽ là một bổ sung ngoạn mục cho ngôi nhà của bạn, mang đến âm thanh vô song và một chút tương tác 'tương tự' với âm nhạc của bạn. đã bị mất tích. Đồ nội thất tuyệt đẹp này có sẵn trong tất cả các loại Óc chó Bắc Mỹ, hoặc Óc chó trắng và Óc chó Bắc Mỹ, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với thẩm mỹ thiết kế nội thất của riêng bạn.

Được trang bị đầy đủ các tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như một túi lưu trữ bản ghi vinyl trên boong và nhiều thứ khác bên dưới, các nút bấm bằng nhôm nguyên khối và mặt khắc, khung loa có thể tháo rời với chốt từ ẩn và chân nhôm đánh bóng có thể điều chỉnh để cân bằng, chất lượng của sản phẩm này từ WrenSilva. Bạn có thể dễ dàng luân phiên giữa nhạc vinyl và nhạc phát trực tuyến và bạn có thể ghép nối bảng điều khiển Wrensilva với loa Sonos® hiện có trong nhà để có trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot