Bạn có thể mua một căn hộ ở Los Angeles?

Bạn có thể mua một căn hộ ở Los Angeles?

California là một thiên đường bãi biển đầy nắng với rất nhiều điều thú vị để làm. Nếu bạn đang tham gia thị trường mua bán nhà ở Los Angeles , thì Golden State là nhà đến nhiều ngôi nhà sang trọng và lộng lẫy. Thật không may, những ngôi nhà này đi kèm với một mức giá cao.

Thay vì cố gắng thuyết phục mọi công ty cho vay thế chấp trong nước cho bạn vay một trong những căn nhà này, thay vào đó hãy nhìn vào các căn hộ chung cư!

Kiểm tra giá

Căn hộ là một giải pháp thay thế tuyệt vời để trả một khoản tiền lớn cho chi phí nhà ở và sẽ tiết kiệm bạn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, những căn hộ này cũng không phải là thứ mà người ta gọi là rẻ, và vì chi phí nhà ở của California đang tăng vọt ở 2021, chúng sẽ hơi đắt hơn quá.

Los Angeles (LA) là quê hương của các bãi biển Beverly Hills và Malibu nổi tiếng, nơi giá thuê có thể lên tới 5 nghìn đô một tháng!

Tuy nhiên, ngoài những ngọn đồi và một số thị trấn xung quanh, trung bình tiền thuê hàng tháng là gần hai nghìn, và thu nhập được đề xuất trung bình là khoảng $ 70 ,000 một năm.

Bắt đầu tiết kiệm

Một thông tin quan trọng cần biết về cuộc sống ở LA là đảm bảo bạn có một số khoản tiết kiệm.

Nội dung hữu ích liên quan  Trap girl là như thế nào? Ý nghĩa của từ trap trong cuộc sống hiện nay

Nếu bạn giống như những người thợ mỏ trong Cơn sốt vàng, và bạn đang đi ra phía Tây mà không có tiền trong ngân hàng và chỉ là một giấc mơ, việc sở hữu một căn hộ ở LA chắc chắn sẽ không đến cực kỳ dễ dàng với bạn.

Tất nhiên, điều này có thể đúng với bất kỳ căn hộ hoặc khu vực lân cận nào mà bạn đang cố gắng chuyển đến, nhưng điều này đặc biệt đúng với một căn hộ ở Los Angeles. Bạn sẽ cần phải có một số tiền tiết kiệm kha khá và cũng phải trả một khoản nợ tối thiểu để bắt đầu xem xét việc thuê nhà.

Nghiên cứu vị trí

Một khía cạnh quan trọng khác để có thể mua được một căn hộ ở LA là tìm được một khu phố đẹp, nơi bạn tin rằng mình sẽ cảm thấy thoải mái. Thực tế tình hình là nhiều khu vực ở LA không phải là tốt nhất và có thể rất nguy hiểm.

Tất nhiên điều này không áp dụng cho tất cả LA. Xét cho cùng, nó là một quận KHỔNG LỒ, vì vậy chỉ cần tìm hiểu kỹ và một chút kiên nhẫn, bạn chắc chắn có thể tìm được một khu phố đẹp với giá thuê hàng tháng hợp lý.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể tìm được một khu phố đẹp để ở, tiết kiệm được một số tiền và có thể tìm được một căn hộ giá cả hợp lý, thì cuộc sống ở LA có thể là trong tương lai của bạn!

Nội dung hữu ích liên quan  Dưới 10 triệu, bạn sẽ chọn Citizen C7, Orient Maestro hay Seiko 5 Sport

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot