Bài viết cổ điển: Làm thế nào để làm một túi chơi gôn

Một trong những phần yêu thích của tôi khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh Fine Leatherworking là đọc những câu chuyện, mẹo và câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ độc giả của chúng tôi. Cùng với nhau, chúng ta có rất nhiều kiến ​​thức và trí tuệ làm da tập thể, và điều đó khiến tôi phấn khích khi thấy tất cả chúng ta cùng nhau học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình! Để bắt đầu bài đăng này, tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người đã viết thư để chia sẻ suy nghĩ và hiểu biết của họ. Giữ những điều tốt đẹp đến!

Gần đây, một độc giả của chúng tôi đã gửi cho chúng tôi một email có liên kết đến một bài báo cũ mà anh ta tình cờ gặp được, có tựa đề “Cách làm một chiếc túi chơi gôn”. Anh ấy đã đọc bài đăng của chúng tôi trên “ Tìm ra những cuốn sách in về da thuộc gần bạn ” và nghĩ rằng điều này có thể tạo ra một sự theo dõi tốt. Bài báo được viết trong 1962 cho Tạp chí Leather Craftsman và đi sâu vào một số chi tiết thực sự tuyệt vời về cơ bản và đầu ra của việc sản xuất một chiếc túi chơi gôn .

Bạn có thể dễ dàng cho rằng việc tạo ra một chiếc túi golf là một quá trình lâu dài và phức tạp, nhưng sau khi đọc câu chuyện và hướng dẫn của tác giả, bạn có thể sẽ ngạc nhiên về cách lắp ráp đơn giản như thế nào. Với sự trợ giúp của một trong những cuốn sách của Al Stohlman, “ Cách khắc da ”Trong số một số tác phẩm khác, tác giả đi sâu vào chi tiết về cách anh ấy tạo ra mẫu, cắt da, lắp ráp các mảnh khác nhau và khâu tất cả lại với nhau. Ngoài ra, anh ấy đã thêm một số ghi chú về các công cụ và phần cứng mà anh ấy đã sử dụng. Bao gồm trong bản viết là một số bản vẽ chi tiết nhưng có niên đại của các phần được lắp ráp sẵn và quá trình xây dựng của anh ấy.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng làm đồ da của bạn là luyện tập bên ngoài vùng an toàn của bạn. Làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây sẽ cho phép bạn tìm thấy những lỗ hổng trong khả năng và kỹ thuật của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử hoặc chỉ muốn giải trí một chút, hãy cân nhắc ứng biến xung quanh các hướng dẫn được cung cấp trong bài viết này và xem bạn có thể chọn loại túi chơi gôn nào! Bạn có thể xem toàn bộ bài viết về cách tạo túi golf bằng cách nhấp vào đây .

Để biết những suy nghĩ khác về lý do tại sao thử nghiệm lại quan trọng (và thú vị) đối với mọi người, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên Khám phá các thiết kế mới . Có lần nào bạn đi ra ngoài vùng an toàn với công việc làm đồ da của mình không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Nội dung hữu ích liên quan  Làm tròn video khâu yên ngựa

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot