Ba lô da Bennett Winch

Thương hiệu túi xách và phụ kiện sang trọng của Vương quốc Anh, Bennett Winch, là một phần trên khi nói đến tầm cỡ của các sản phẩm của họ và có rất ít ví dụ tốt hơn về điều này trong hành động hơn Ba lô da sang trọng của họ. Có sẵn trong các phiên bản màu Nâu và Đen, những chiếc túi mang vẻ ngoài sang trọng này sẽ nâng tầm phong cách của bạn đồng thời cung cấp tất cả các chức năng mà bạn sẽ yêu cầu khi mang theo hàng ngày. Cảm nhận rõ ràng về chất lượng của những chiếc ba lô này thực sự khiến chúng trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và nếu bạn là người thích đầu tư vào các phụ kiện chất lượng di sản hơn là những món đồ bỏ đi, thì đây là chiếc ba lô dành cho bạn.

Với chất lượng của vật liệu và sự khéo léo, chiếc Ba lô da Bennett Winch này không hề rẻ nhưng cũng như với tất cả những thứ trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho đến nay so với chất lượng. Với mức giá £ 875 , Balo da của Bennett Winch là một khoản đầu tư khá lớn nhưng chắc chắn là một sản phẩm đáng tiền. Mỗi chiếc ba lô da Bennett Winch đều được làm thủ công tại Anh bởi đội ngũ thợ thủ công bậc thầy của thương hiệu, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu truyền thống được mô phỏng lại cho một thế giới hiện đại.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách lựa chọn một bao đựng passport đẹp, độc, lạ, mới nhất 2019

Cảm nhận chất lượng vượt trội

Cho dù đó là da Tuscan nguyên hạt hay đồng thau hàn ở London, những người thợ tại Bennett Winch sẽ chỉ sử dụng những vật liệu có chất lượng cao nhất và được thiết kế để tồn tại suốt đời trong khi lão hóa với vẻ ngoài duyên dáng. Ở bên trong Ba lô da, bạn sẽ tìm thấy một tay áo bảo vệ máy tính xách tay, túi cấu hình thấp và ngăn ướt nylon có thể tháo rời sẽ giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp giữa sự hỗn loạn của cuộc phiêu lưu hoang dã tốt, trong khi một đôi dây da lót bằng da lộn giữ tất cả đằng sau bạn.

Ba lô da Bennett Winch ) là tất cả về sự sàng lọc. Không có túi bungee co giãn cho chai nước của bạn, bạn cũng sẽ không tìm thấy một lỗ nhỏ cho điện thoại trên đầu của mình; đây là một cái túi cho người lớn. Hãy mang bản thân mình thật tốt. Chất lượng của các vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng của nó đã nói lên thực tế này và bao gồm da nguyên tấm thuộc da thực vật từ Tuscany, Ý, mặt dưới bằng da lộn đến dây đeo vai, phần cứng bằng đồng nguyên khối được hàn ở London và mọi thứ được hoàn thiện bằng dây kéo bằng đồng YKK Golden.

Với đầy đủ các tính năng tuyệt vời, Balo da Bennett Winch được nhân cách hóa tính linh hoạt và sẽ hỗ trợ bạn ở bất cứ nơi đâu mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến. Một số tính năng thiết kế nổi bật của nó bao gồm túi đựng điện thoại / ví phía trước được giấu kín, lý tưởng cho các vật dụng cần thiết cho EDC của bạn, túi máy tính xách tay được bảo vệ hoàn toàn, ngăn đựng giày / dụng cụ tập thể dục có thể tháo rời, chống thấm nước hoàn toàn và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là túi đựng IATA- về hành lý tuân thủ. Mặc dù nó không hề rẻ nhưng chiếc ba lô này là thứ bạn có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhà thám hiểm này sang nhà thám hiểm khác.

Nội dung hữu ích liên quan  Giúp cánh mày râu hách tuổi với áo Bomber

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot