Artifox Lift Desktop Organizer

Giữ không gian làm việc của một người rõ ràng, gọn gàng và không lộn xộn đôi khi có thể là một cuộc chiến tiêu hao nhưng có một số món đồ nội thất có chức năng tuyệt vời được thiết kế riêng để giúp bạn trong trận chiến này và Artifox Lift Desktop Organizer là một ví dụ điển hình cho điều này. Món đồ nội thất không gian làm việc đa năng sang trọng, tinh tế và dễ chịu này sẽ nhanh chóng nâng cao cảm giác tổ chức trên bàn làm việc của bạn và đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời hơn trong khi làm việc đó. Sản phẩm tuyệt vời này từ những người tại Artifox có các màu Walnut, White Oak và Black Birch, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một màu phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của không gian làm việc tại nhà của bạn.

Artifox Lift Desktop Organizer có giá $ 370 , theo ý kiến ​​của chúng tôi ở đây tại The Coolector là một cái giá nhỏ phải trả cho một không gian làm việc có tổ chức và nó kết hợp hoàn hảo với bàn làm việc tuyệt vời của studio thiết kế . Trình tổ chức máy tính để bàn này đã được thiết kế và chế tạo một cách thông minh để đảm bảo cung cấp khả năng lưu trữ đa cấp và có thể dễ dàng được sử dụng để chứa màn hình hiển thị, sổ ghi chép, cây trồng và tất cả các vật dụng EDC cần thiết của bạn như ví, điện thoại và chìa khóa để chúng không lộn xộn lên không gian làm việc của bạn trong khi bạn đang cố gắng làm việc. Nó cũng đã được thiết kế có mục đích để làm việc với bất kỳ bàn hoặc bề mặt nào, vì vậy bạn không nhất thiết phải cần bàn để tận dụng tối đa Thang máy.

Nội dung hữu ích liên quan  Chelsea Boots và quý ông! Cách phối đồ nam đẹp với Chelsea Boots

Hiệu suất nâng cao tinh thần

Rất ít thứ gây trở ngại về năng suất hơn là một không gian làm việc lộn xộn và Lift Desktop Organizer từ Artifox này sẽ là chất xúc tác để đảm bảo rằng công việc của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp. Hoặc ít nhất trở nên dễ dàng hơn để giữ gọn gàng và ngăn nắp. Bạn có thể ghép nối Thang máy với Chốt và Dây đeo của Artifox để có các tùy chọn tạo kiểu từ tính vô tận và tổ chức nâng cao cho không gian làm việc của bạn. Kệ dưới có khả năng chứa một 15 ”MacBook, bàn phím, chuột và máy tính xách tay.

Artifox Lift Desktop Organizer ($ ) được lắp ráp hoàn chỉnh, vì vậy bạn sẽ có không gian làm việc của mình được sắp xếp ngay lập tức và nó đã chiến thắng ' t làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn. Mỗi chiếc đều được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chính xác và có cảm nhận rõ ràng về chất lượng khi chạm vào và tính ưu việt về mặt thẩm mỹ sẽ nâng cao hơn là làm giảm thẩm mỹ thiết kế nội thất cá nhân của bạn. Nó có thể nâng cao màn hình, máy tính xách tay và các vật dụng thiết yếu hàng ngày và Artifox sử dụng gỗ cứng có nguồn gốc bền vững được lựa chọn thủ công và ghép nối với thép sơn tĩnh điện.

Nội dung hữu ích liên quan  Chia sẻ kinh nghiệm săn giày adidas GIÁ RẺ chính hãng 2020

Nếu bạn đang làm việc tại nhà và thực sự muốn tăng cường thiết lập của mình và làm cho nó có tổ chức nhất có thể, thì việc thêm một trong những Trình tổ chức Máy tính để bàn Artifox này vào dòng phụ kiện không gian làm việc của bạn là điều bắt buộc theo quan điểm của chúng tôi tại The Coolector. Có sẵn trong ba chất liệu gỗ khác nhau và với mức giá hoàn toàn hợp lý là $ 370, không khó để hiểu tại sao Lift là một trong những bản phát hành phổ biến nhất của Artifox cho đến nay.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot