Áo giáp da thú vị

Mặc dù tôi chủ yếu làm đồ da thiết kế, nhưng tôi vẫn là một người rất thích thú. Gần đây tôi đã xem qua một ví dụ tuyệt đẹp về áo giáp da chi tiết được làm bởi những người ở Savagepunk Studio .

Điều tôi thích ở đây là sự chú ý đến từng chi tiết và cách chủ đề được kéo qua việc xây dựng tác phẩm. Có vẻ như những người này có rất nhiều niềm vui với công việc làm da. Chỉ cần nhìn vào bộ giáp mèo của họ và (hồi tưởng!) Trang phục của TMNT Shredder:

Đây có vẻ là một bài viết ngớ ngẩn nhưng đôi khi tôi quên khơi dậy niềm vui và sự nỗ lực hết mình để thành thạo nghề làm đồ da. Đối với một số bạn, đây có thể là những lý do ban đầu khiến bạn tham gia nghề thủ công này ngay từ đầu. Nếu bạn đã quên mất ý nghĩa đó khi theo đuổi đường khâu tay hoàn hảo hoặc chiếc túi siêu chi tiết, hãy dành một chút thời gian trong tuần này để nghĩ về điều gì đó thú vị để làm. Làm thế nào bạn có thể truyền cảm giác vui chơi hoặc sự nhẹ nhàng trong công việc của mình?

Khi bạn làm điều này, đôi khi bạn có thể đạt đến tầm cao mới của sự sáng tạo và khám phá các chủ đề thiết kế hiện tại của bạn. Hoặc chỉ có một số thú vị như làm yên ngựa cho chó corgi của bạn:

Nội dung hữu ích liên quan  Bộ dụng cụ làm đồ da dành cho những người mới bắt đầu

You can see this sense of play in works of some of the most talented leather crafts people today. I love pieces like the one below from Huns Lee of Heritage by Huns. It adds a bit of whimsey and even humor to his work:

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot