AnOrdain x Worn & Wound Đồng hồ dòng kim loại quý 1

Đồng hồ phiên bản giới hạn là thứ mà Worn & Wound đặc biệt thành thạo và họ đã làm việc với một số nhà sản xuất đồng hồ yêu thích của chúng tôi tại The Coolector để tạo ra một số chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt và không gì khác ngoài những chiếc đồng hồ tuyệt vời này. Đồng hồ loạt. Những người đàn ông tại anOrdain được biết đến với mặt số tráng men in-house nhưng trong 2020 khi thế giới đóng cửa, họ không thể thực hành nghề thủ công đặc trưng của mình, vì vậy họ đã cho ra đời một loạt đồng hồ tôn vinh ngôn ngữ thiết kế độc đáo của họ nhưng không có lớp tráng men.

Những anOrdain x Worn & Wound Series 1 Precious Metal Series Đồng hồ này có giá là $ 1250 và chắc chắn sẽ là một trong những chiếc đồng hồ nổi bật trong dòng sản phẩm của bất kỳ nhà sưu tập nào. Rhodium đen có tác động mạnh mẽ và khả năng tàng hình ở mức độ tương đương và mang lại vẻ thẩm mỹ bóng bẩy cho chiếc đồng hồ, điều này sẽ khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ lý tưởng để đeo hàng ngày. Ordain đã làm việc cùng với một nhà sản xuất mặt số cao cấp ở Đức để tạo ra bộ ba mặt số với lớp phủ kim loại quý, được hoàn thiện với chất lượng cao nhất có thể bằng cách phun cát và chải để tạo ra các kết cấu tương phản. Những chiếc đồng hồ này có các màu Đen Rhodium, Vàng trắng và Vàng hồng và thực sự thể hiện tầm nhìn của AnOrdain về một chiếc đồng hồ hiện đại, cổ điển nhưng kỳ quặc và tối giản dễ chịu.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách chọn và phối túi xách nam công sở LỊCH LÃM cho các chàng

Sơn nó màu đen

Đó là mặt số Rhodium đen mà chúng tôi say mê nhất và tập trung vào, ở đây và nó tự hào có các điểm nhấn và văn bản màu trắng, cùng với kim giờ và kim phút màu trắng được sơn mài hoàn hảo cho độ tương phản ấn tượng và bắt mắt. Là chiếc đồng hồ cổ điển nhất trong ba chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, kết cấu tinh tế của mặt số mang lại độ sâu không điển hình. Màu vàng trắng được kết hợp với các điểm nhấn và văn bản màu đen, với các bàn tay được làm bằng nhiệt để có một cái nhìn công nghiệp hơn mà chúng tôi là những người hâm mộ lớn ở đây tại Coolector HQ.

Tâm được phun cát của anOrdain x Worn & Wound Đồng hồ dòng kim loại quý 1 ($ 1250) lung linh theo một cách không có gì khác là thôi miên. Sau đó, Red Gold kết hợp các điểm nhấn và văn bản màu đen với kim màu tím nhiệt tạo nên một thứ vừa sáng tạo vừa độc đáo trong thế giới sản xuất đồng hồ. Trong khi Rhodium đen có lẽ là chiếc đồng hồ kỳ lạ nhất trong số ba chiếc đồng hồ của sự hợp tác này, nó vẫn được tiết chế và trang nhã một cách đáng kể.

Động lực đằng sau những chiếc Đồng hồ kim loại quý AOrdain x Worn & Wound Model 1 này là bộ máy ETA do Thụy Sĩ sản xuất 2824 – 2 chuyển động tự động là tiêu chuẩn cho một tầm cỡ đáng tin cậy. Được phục vụ, điều chỉnh và sửa đổi bởi đội ngũ bốn thợ đồng hồ của anOrdain, chức năng ngày đã bị loại bỏ, cũng như vị trí cài đặt ngày trên núm vặn. Đồng hồ cũng được bảo hành 5 năm với dịch vụ bảo hành tại nhà của anOrdain.

Nội dung hữu ích liên quan  Khi lựa chọn bop cam tay thì nam giới cần chú trọng điều gì?

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot