ALAIN DUPETIT

Chiếc túi đi làm này sẽ khiến bạn cảm thấy mình giống như một ông chủ

Bạn vẫn mang tất cả công việc của mình trong ba lô, chúng tôi chắc chắn rằng đôi khi bạn thấy chúng cồng kềnh và khó xử, không kém phần oi bức trong cái nóng mùa hè. Nhưng có một cách đơn giản và phong cách hơn nhiều để mang theo máy tính xách tay, giấy tờ và bất cứ thứ gì bạn cần cho công việc, và đó là lý do tại sao trong những tuần cuối cùng của mùa hè, bạn nên nghĩ đến một chiếc túi đi làm,

Chức năng, đẹp mắt và phong cách và khi nói đến chức năng, sự thoải mái và rõ ràng là phong cách toàn diện, không có chiếc túi ngày nào đánh bại chiếc túi da nâu Alain Dupetit của Alain Dupetit .

Chiếc túi đi làm tiện dụng này sẽ tôn lên phong cách của bạn và sẽ có ý nghĩa trên đường đi làm hàng ngày của bạn, hoặc làm việc từ một quán cà phê hoặc một văn phòng trong góc. Đó là một phong cách trưởng thành, một chiếc túi tinh tế với một cá tính riêng biệt và không thể xa rời chiếc ba lô mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm. Đủ rộng rãi để chứa máy tính xách tay, giấy tờ và bất cứ thứ gì khác mà bạn cần cho ngày làm việc của mình, nhưng đủ thanh mảnh để không làm phiền bất kỳ ai xung quanh bạn trong bất kỳ tình huống đông đúc nào.

Túi xách Alain Dupetit độc đáo và linh hoạt hơn một chút, được làm từ 100 Da bò%, có hai ngăn có dây kéo lớn và một ngăn lớn mở ở giữa hiệu quả sẽ phù hợp với một 15 'máy tính xách tay, và các ngăn khóa kéo bên trong bổ sung. Với dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh tùy chọn tiện dụng, khi bạn cần rảnh tay. Nó cũng tự hào có logo Alain Dupetit được đóng dấu cao cấp ở mặt trước của túi.

Chiếc túi đi làm này hoàn hảo cho những bạn có tinh thần phong cách, am hiểu công nghệ và thường xuyên di chuyển. Đủ tinh tế cho phòng họp, nhưng chắc chắn đủ sang trọng khi bạn cần mang theo máy tính xách tay của mình đi chơi xa vào cuối tuần.

Có màu nâu hoặc đen.

Mua trực tuyến tại đây: Alain Dupetit

Nội dung hữu ích liên quan  Những dưỡng chất giúp ích cho người bị “mắt mờ”

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot