Thời trang và phụ kiện thời trang

Ad Antic The Counter Bracelet

Đồ trang sức dành cho nam giới là thứ mà chúng ta có thể không đề cập đủ trên các trang của The Coolector và luôn có một chút gì đó đặc biệt để chúng ta quay đầu lại và đó chính xác là trường hợp của The Counter Bracelet từ Ad Antic hiện đang gây bão trên Kickstarter. Phụ kiện có vẻ ngoài tuyệt vời này lấy cảm hứng thiết kế từ thế giới xe hơi và có kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ thanh lịch sẽ trông tuyệt vời trên cổ tay của bất kỳ người đàn ông nào trong mùa hè này. Thiết bị đeo tay từng đoạt giải thưởng này có một di sản ấn tượng được xây dựng để tồn tại lâu dài và sẽ ở bên cạnh bạn trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào mà bạn tham gia.

Ad Antic Vòng đeo tay truy cập trên Kickstarter hiện có sẵn với giá giới thiệu sớm là $ 139 là giảm so với giá bán lẻ cuối cùng là $ 249 vì vậy, không cần phải nói, nếu bạn là người yêu thích những món hời, thì bây giờ là lúc để di chuyển trên cái này. Nó sẽ trở thành món quà lý tưởng cho bất kỳ người đam mê mô tô nào nhờ tính thẩm mỹ thiết kế lấy xe làm trung tâm và người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế Red Dot này chắc chắn là loại phụ kiện mà chúng tôi muốn thêm vào cổ tay của mình tại The Coolector. Kiểu dáng đẹp, thời trang và cực kỳ bắt mắt, phụ kiện này là một mối đe dọa gấp ba thực sự.

Tình yêu thương

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi từ Porsche đến Hondas, Alfas đến Jeep, mục tiêu của Ad Antic là đề cập đến những chiếc xe mang tính biểu tượng dưới dạng đồ đeo tay. Và mặc dù đã có những nỗ lực khác về các phụ kiện lấy cảm hứng từ xe hơi, nhưng rõ ràng là họ muốn trở thành người đầu tiên làm tốt điều này. Thiết kế thẩm mỹ cuối cùng lấy những yếu tố tốt nhất từ ​​những chiếc xe mang tính biểu tượng, bao gồm một thành phần quan trọng đối với trải nghiệm lái xe: đó là máy đo tốc độ. Bộ đếm lấy tên từ 'bộ đếm vòng quay' có trong tất cả các xe ô tô.

ad1
ad7
ad8
ad3

Ad Antic The Counter Bracelet trên Kickstarter (từ $ 149) cũng được truyền cảm hứng từ thế giới đồng hồ đeo tay và có kiểu thiết kế tinh vi mà bạn mong đợi sẽ thấy trên một chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng. Nhưng thay vì thiết kế một chiếc đồng hồ khác trong một thị trường đã bão hòa nặng nề, Ad Antic chấp nhận thử thách mang niềm đam mê này đến với thế giới vòng tay nam giới và cố gắng thiết kế một chiếc vòng tay đẹp với cốt truyện tuyệt vời.

ad4
ad6
ad5

“Được xây dựng để tồn tại lâu dài” là điều mà rất nhiều sản phẩm tự bán, nhưng với The Counter Bracelet, điều đó thực sự có ý nghĩa. Mọi thành phần của Counter đều được gia công với dung sai chính xác, trước khi được hoàn thiện và lắp ráp bằng tay bởi các thợ thủ công chất lượng cao. Nhà sản xuất của họ có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và đã hơn 300 nhân viên, với khách hàng của họ bao gồm Amazon, Google và Samsung – vì vậy bạn biết đấy sẽ có một cảm giác hữu hình về chất lượng đối với những chiếc vòng tay này.

  • Trang chủ
  • Kiến thức về da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Sử dụng vấn đề dây nịt
  • Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button