8 điều ở đàn ông khiến phụ nữ bị thu hút?

Đối với đàn ông, các anh có bao giờ tò mò điểm nào sẽ thu hút phụ nữ nhất. Phụ nữ vốn tinh tế và nhạy cảm. Hãy cùng tìm hiểu xem họ bị thu hút bởi điều gì nhé

1. Một mái tóc thời thượng và thích hợp
Người ta nói không sai, mái tóc quyết định khuôn mặt. Nó cực kỳ quan trọng trong việc định hình khuôn mặt và vẻ đẹp trai của nam giới.

Cho dù gặp lần đầu tiên hay nhiều lần đi chăng nữa. Chắc chắn mái tóc sẽ là điều các nàng sẽ tăm tía thật kỹ. Để biết được các anh có phải là người biết chăm sóc bản thân hay không.

Ví dụ như chải đầu gọn gàng, vuốt keo, gội đầu sạch sẽ,… Từ mái tóc, chị em phụ nữ sẽ nhìn ra tính cách của các đáng mày râu ngay được.

2. Gu chọn giày ấn tượng
Đàn ông thường không để ý tút tát ngoại hình cho lắm. Nhưng chắc hẳn cũng không thể mang mãi 1 đôi giày cho tất cả các sự kiện. Đến lần gặp thứ 3, phái đẹp sẽ để ý xem các anh có mang cùng 1 đôi đi hẹn hò, đi làm hay đi dã ngoại.

 

Thực tế, các anh không cần đầu tư cả chục đôi như chị em phụ nữ. Nhưng ít nhất các anh cũng nên có 3 đôi để thay đổi. Và phối cho đúng với trang phục, tạo ấn tượng trong lòng phái đẹp. Rõ ràng 1 đôi sneaker không thể cân hết các trường hợp kia mà.

3. Đồng hồ đeo tay
Phụ nữ đương nhiên sẽ thích đàn ông tinh tế. Dù là một món phụ kiện nhỏ cũng khiến chị em để ý và cộng điểm cho bạn.

Có nhiều anh chàng thường không để tâm tới đồng hồ. Các anh thích xem giờ bằng điện thoại thống minh hơn. Điều này cũng dễ hiểu thôi nhưng chiếc đồng hồ sẽ khiến các anh trở nên quyến rũ hơn nhiều. Một nét quyến rũ pha kèm với nét thanh lịch, tinh tế đầy cuốn hút.

Chắc chắn việc xoay nhẹ cổ tay xem giờ sẽ tăng điểm lịch lãm hơn nhiều việc rút điện thoại ra xem giờ.

4. Áo sơ mi trắng vừa người
Chuyển sang trang phục, áo sơ mi chinh là điểm mấu chốt quyết định bạn có ghi điểm trong mắt các nàng hay không. Một chiếc sơ mi vừa vặn ôm lấy vóc dáng săn chắc. Như vậy cũng đủ khiến nàng rung rinh rồi.

5. Xắn tay áo
Mặc sơ mi nhất định là trông nam tính rồi. Thêm vào đó, thử xắn nhẹ ống tay áo và khoe chút cơ bắp. Các chị em phụ nữ nhất định sẽ muốn thấy điều này nhất rồi. Họ có thể xiêu lòng ngay lập tức luôn đấy.

6. Một bộ vest lịch lãm
Phụ nữ vẫn luôn có xu hướng bị thu hút bởi những anh chàng lịch lãm. Vẻ đẹp lịch lãm toát lên cùng bộ vest mang đến vẻ đẹp của một người đàn ông tự tin và thành công trong cuộc sống.

7. Hình xăm/Khuyên tai
Cả hai thứ này đều xây dựng nên hình tượng của một gã bad boy chính hiệu. Mà phụ nữ lại thường không thể từ chối sức hấp dẫn của một dã trai hư.

Kể cả khi bạn không phải là bad boy đi chăng nữa. Cô ấy vẫn sẽ tò mò về vị trí xăm mình, bấm khuyên như cách cô ấy tò mò về cơ thể bạn vậy.

8. Ví tiền dày
Một tí tiền dày – một sự đảm bảo. Không cần biết dày vì cái gì. Chỉ cần dày là được coi như khá ổn rồi.