6 túi du lịch cuối tuần tốt nhất

Đi du lịch, ngay cả khi chỉ để nghỉ ngơi ngắn ngày, đã trở lại chương trình làm việc của hầu hết chúng ta bây giờ và đảm bảo rằng bạn có những phụ kiện tốt nhất cho công việc là điều hợp lý tiếp theo cần nghĩ đến trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một vài đêm ở đâu đó và chỉ muốn có một chiếc túi đủ lớn để đựng những thứ cần thiết mà không quá chật chội, bạn cần một người cuối tuần, bạn của tôi. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về 6 trong số những chiếc túi du lịch cuối tuần tốt nhất dưới đây:


Patagonia Black Hole Duffel – 40 L ( $ 129 )


Black Hole Duffel tự hào có thiết kế mạnh mẽ được xây dựng để chứa và vận chuyển mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài. ($ 129)


Amundsen Okavanga Duffel 65 L ( $ 279 )


Okavanga 65 L Duffel từ Amundsen, là chiếc túi du lịch lớn nhất của thương hiệu, được chế tạo để chịu được hàng chục năm kỳ nghỉ trượt tuyết, các đoàn lữ hành trên sa mạc và đảo qua Thái Bình Dương. ($ 279)


Boundary Supply X-Pac Errant Pack ( $ 229 )


Gói lỗi từ Cung cấp biên giới ($ 229) là một ví dụ tuyệt vời về cam kết về độ bền nhờ cấu trúc Kodra có độ bền cao và tổ chức linh hoạt, dễ dàng thích ứng với cuộc sống văn phòng, sử dụng ngoài trời hoặc nghỉ cuối tuần . ($ 229)

Nội dung hữu ích liên quan  Tư Vấn Bí Quyết Chọn Áo Vest Nam Cao Cấp Cho Phái Mạnh

Billy Kirk Không. 297 Balo phát hành tiêu chuẩn ( $ 285 )


Billy Kirk N0 xuất sắc. 297 Balo phát hành tiêu chuẩn ($ 285) có một túi đựng phương tiện riêng cho công nghệ của bạn và vô số túi tổ chức bên trong, làm cho chiếc túi do Mỹ sản xuất này trở nên lý tưởng cho những chuyến đi làm vô tận, Các tuyến sân bay TSA, và mọi nơi khác cuộc sống đưa bạn đến. ($ 285)


Túi du lịch Topo Designs ( $ 229 )


Hoàn hảo để sắp xếp các vật dụng cần thiết, quần áo và thiết bị của bạn, điều này 40 Túi du lịch L Too Designs ($ 229) bao gồm đủ không gian cho thiết bị và tổ chức nội bộ giá trị của một tuần để giữ cho tất cả trong tầm kiểm soát. Được chế tác từ những loại vật liệu bền bỉ, không vô nghĩa và tay nghề thủ công cao cấp mà Topo đồng nghĩa với. ($ 229)


Mystery Ranch Mission Rover ( $ 185 )


Với nội thất được sắp xếp khéo léo và không gian rộng rãi, Mission Rover từ Mystery Ranch ($ 185) đã sẵn sàng cho chuyến du lịch một túi và hơn thế nữa. Nó tạo ra một vật dụng mang theo hàng đầu, dễ dàng bỏ vào thùng trên cao và tự hào có ba cách mang theo để giảm bớt những cơn đau nhức khi di chuyển – cả về tinh thần và thể chất. ($ 185)

Nội dung hữu ích liên quan  Bật mí cách vệ sinh ví da đơn giản mà cực hiệu quả

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot