6 thương hiệu thời trang nam tốt nhất cho áo sơ mi

Tất nhiên, áo sơ mi là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào và cho dù bạn là người mặc sơ mi trang trọng hay bình thường, việc tìm kiếm những thương hiệu phù hợp với gu thẩm mỹ phong cách của bạn là điều cần thiết. May mắn thay, chắc chắn không thiếu các thương hiệu thời trang nam giới cung cấp một loạt các mẫu áo sơ mi tuyệt vời và nếu bạn đang tìm kiếm các điều khoản dự phòng cho mùa thu, bạn thật may mắn vì chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 trong số các thương hiệu quần áo nam giới tốt nhất cho áo sơ mi bên dưới:


Taylor Stitch


Thương hiệu có trụ sở tại San Francisco, Taylor Stitch , là một trong những nhà cung cấp quần áo nam yêu thích của chúng tôi tại Coolector HQ và điều này phần lớn là do chất lượng tuyệt vời của những chiếc áo sơ mi của họ. Họ có thứ gì đó cho mọi dịp và luôn làm cho quần áo của họ thân thiện với môi trường nhất có thể. Một chiến thắng thực sự, chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.


Howler Brothers


Nếu bạn đang theo đuổi một số rung cảm cổ điển tuyệt vời từ những chiếc áo sơ mi của mình và bộ sưu tập áo dài tay ngắn và dài, Howler Brothers sẽ luôn là một trong những bến cảng đầu tiên của chúng tôi tại The Coolector. Áo sơ mi có hoa văn là một trong những đặc sản thực sự của họ, vì vậy đây là thương hiệu hoàn hảo để thêm một vị trí hấp dẫn trực quan vào tủ quần áo của bạn trong mùa thu này.


Sắt & Nhựa


Thương hiệu lấy cảm hứng từ xe máy và cuộc sống ngoài trời, Sắt & Nhựa , có một số áo sơ mi hàng đầu sẽ là loại mà bạn thường xuyên tìm đến bất cứ khi nào bạn ra ngoài tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Chất liệu, sự khéo léo và thiết kế tuyệt vời khiến những chiếc áo sơ mi từ Sắt & Nhựa trở thành mối đe dọa gấp ba lần thực sự.


Áo sơ mi hàng loạt


Tập trung vào việc sản xuất áo sơ mi của họ với số lượng nhỏ với sự chú trọng thực sự về chất lượng và kiểu dáng là điều tách biệt Hàng loạt từ cuộc thi và có cảm giác thực sự hữu hình về chất lượng đối với áo sơ mi của họ, điều này sẽ làm cho họ một yêu thích ngay lập tức với người đàn ông đương đại ngày nay. Họ tự hào về một dòng xuất sắc của cả những chiếc áo sơ mi trang trọng và bình thường cho bất kỳ dịp nào và ngân sách.


Filson


Thương hiệu yêu thương nơi hoang dã, Filson , chắc chắn đã có một số chiếc áo sơ mi chắc chắn, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhất trên thị trường và chúng đặc biệt phù hợp với áo sơ mi kẻ sọc – thứ mà chúng tôi chắc chắn có thể nhận được trên tàu với đây tại The Coolector. Chất lượng vốn có trong mọi thứ mà Filson làm nhưng đó là điều đặc biệt đúng với dòng áo sơ mi nam đặc biệt của họ.


Không xác định


Thương hiệu thời trang nam của biểu tượng lướt sóng, Kelly Slater, Outerknown chắc chắn là một trong những thương hiệu thân thiện với môi trường nhất trên hành tinh và sản xuất áo sơ mi từ vật liệu tái chế và tái tạo là một trong những mục tiêu chính của họ. Với Outerknown , bạn có thể trông thật tuyệt và cảm thấy hài lòng về trang phục bạn đang mặc vì bạn biết nó được may theo đúng cách.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách chọn ngày mua ví giúp thu hút tài lộc cả năm

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot