6 điều cần thiết về Office tại nhà từ PORVATA

Làm việc tại nhà ngày càng có xu hướng trở thành một cách sống của ngày càng nhiều người trong chúng ta và việc chuyển sự chú ý của bạn đến việc thiết lập văn phòng tại nhà chắc chắn sẽ giúp bạn có được vị trí tốt về lâu dài. Để làm việc hiệu quả trong chính ngôi nhà của mình, bạn cần có một thiết lập mô phỏng môi trường làm việc văn phòng của bạn càng nhiều càng tốt và việc tìm kiếm đồ nội thất và phụ kiện phù hợp là điều bắt buộc. Nếu bạn giống chúng tôi ở đây tại The Coolector, bạn sẽ chuyển sang các thương hiệu như PORVATA để hoàn thiện văn phòng tại nhà của mình bởi vì họ tự hào có một loạt các bàn làm việc, đồ nội thất văn phòng và phụ kiện xuất sắc sẽ biến không gian làm việc không hiệu quả hiện tại của bạn thành một trung tâm sáng tạo.

PORVATA bắt đầu với một mục tiêu đơn giản – cụ thể là không có vấn đề gì bạn làm việc như thế nào, bạn xứng đáng có được một môi trường giúp nâng cao sự tập trung và sáng tạo của bạn và, trong thế giới bận rộn của việc làm việc tại nhà luôn dồn ép những người đến muộn, điều này thường nói dễ hơn làm. Đó là nơi các thương hiệu như PORVATA xuất hiện. Họ rất nóng lòng được giúp bạn tạo ra văn phòng hoàn hảo tại nhà thông qua nhiều sản phẩm tuyệt vời được thiết kế để cải thiện năng suất của bạn và mang lại cho bạn sự cân bằng xứng đáng.

Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về 6 trong số những thiết bị văn phòng gia đình tốt nhất từ ​​PORVATA dưới đây:


Khối bán thịt 72 ”Bàn đứng có động cơ ( $ 1099 )


Với Khối đồ tể PORVATA 72 ″ Bàn đứng có động cơ ($ ) bạn có thể biến không gian làm việc của mình thành ốc đảo cá nhân của riêng bạn, được xây dựng dựa trên bàn văn phòng có thể điều chỉnh Atlas của thương hiệu. Mỗi không gian làm việc bắt mắt này đều đi kèm với một bảng điều khiển truy cập nhanh để thay đổi phong cách làm việc của bạn từ ngồi sang đứng chỉ trong vài giây. Bàn văn phòng tại nhà có thể điều chỉnh dễ dàng này hoàn toàn phù hợp cho những người cần một thói quen làm việc linh hoạt và năng động hơn. Chiếc bàn đứng sang trọng này của PORVATA có sẵn với hai lớp hoàn thiện bằng gỗ – cụ thể là Espresso và Golden Teak – để bạn có thể nâng tầm phong cách trang trí và bầu không khí của không gian làm việc của mình. ($ 1099)


Ghế văn phòng công thái học ( $ 349 )


Đây là một chiếc ghế công thái học nghiêm túc sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong cách bạn làm việc. Bên dưới khung kính giờ tuyệt đẹp của Ghế văn phòng công thái học PORVATA ($ 349) ngồi tất cả các tính năng và hiệu suất mà bạn mong đợi từ một chiếc ghế văn phòng ở góc – và sau đó là một số. Chiếc ghế thương mại này có thể là của bạn với giá trực tiếp từ nhà sản xuất. Nó tự hào có tám điểm điều chỉnh và đi kèm với bộ điều khiển ghế cực kỳ cao cấp. Bánh xe nhiều bề mặt cho phép chuyển đổi dễ dàng từ gỗ sang thảm. ($ 349)


Bộ lưu trữ lăn ở bệ ( $ 300 )


Giữ cho không gian làm việc của bạn có tổ chức và không bị lộn xộn là điều bắt buộc để làm việc hiệu quả và sáng tạo nhất có thể và với Bộ lưu trữ lăn bệ này từ PORVATA ($ 300) bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu đó với aplomb. Nó là một thiết bị tổ chức di động hàng đầu cho văn phòng tại nhà của bạn và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với đồ nội thất khác của mình và làm cho bệ đỡ của bạn bật lên trong khi vẫn hoạt động cực kỳ hiệu quả. Nó đã sẵn sàng để đi ngay ra khỏi hộp và không cần lắp ráp (ngoại trừ vặn các bánh xe vào vị trí), vì vậy đó là một chiến thắng thực sự, chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi ở đây tại The Coolector. ($ 300)


Kẹp- Trên ổ cắm điện trên máy tính để bàn ( $ 89 )


Giữ cho công nghệ của bạn luôn tràn đầy năng lượng và không gian làm việc của bạn được ngăn nắp với Ổ cắm điện trên máy tính để bàn Kẹp tuyệt vời này từ PORVATA ($ 89). Phụ kiện không gian làm việc nhỏ nhưng được hình thành hoàn hảo này cho phép bạn nâng cấp các tùy chọn năng lượng bề mặt của mình. Nếu bạn giống như chúng tôi, không gian làm việc của bạn sẽ chứa đầy các thiết bị cần được sạc theo thời gian và với Ổ cắm điện trên máy tính để bàn có kẹp này, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng họ luôn duy trì được năng lượng cho pin. ($ 89)


Bàn văn phòng điều hành hình chữ L tùy chỉnh ( $ 799 )


Nếu bàn làm việc đứng không phải là sở thích của bạn và bạn cần thêm một chút không gian để làm việc, thì Bàn văn phòng điều hành hình chữ L tùy chỉnh PORVATA này ($ 799) sẽ được đánh dấu vào nhiều ô phù hợp. Biện pháp đó 72 inch x 30 inch với 42 inch bằng 24 trở lại inch, có nghĩa là Bàn hình chữ L có vẻ ngoài tuyệt đẹp này thoải mái vừa vặn với một màn hình kép, máy tính xách tay, máy in và nhiều thứ khác trong công việc hàng ngày của bạn tại nhà. Mỗi chiếc đều được chế tác tại nhà máy của PORVATA ở Ohio với sợi gỗ tái chế thân thiện với môi trường và có nhiều loại hoàn thiện vân gỗ cao cấp để phù hợp với phong cách văn phòng tại nhà của bạn. ($ 799)


Ergonomic Rocker ( $ 199 )


Tất cả chúng ta đều cần một thứ gì đó để dựa vào và đối với văn phòng tại nhà của bạn, nó phải là Ergonomic Rocker của PORVATA. Chiếc ghế này tự hào có một 360 – cơ chế khí nén mức độ, 10-trình độ độ nghiêng và phạm vi chiều cao rộng cho phép bạn kết hợp cách bạn làm việc trong suốt ngày làm việc bận rộn của mình. Đây không phải là chiếc ghế văn phòng trung bình của bạn; Ghế đẩu văn phòng tiện dụng của PORVATA kết hợp hoàn hảo với bàn có thể điều chỉnh độ cao để bạn có thể chọn khi chân cần nghỉ ngơi. Được thiết kế đủ nhỏ gọn để nén và dễ dàng vừa vặn bên dưới bàn văn phòng của bạn, bạn có thể dễ dàng cất giữ chiếc ghế đẩu tiện lợi này khi cần thêm không gian trong văn phòng để đi lại và giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn hoạt động. ($ 199)

Nội dung hữu ích liên quan  LEGO Volkswagen T2 Camper Van

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot