6 điều cần thiết khi đi xe đạp nam từ SOOMOM

Nếu bạn thích đi trên con đường rộng mở trên hai bánh xe và luôn thấy mình đang săn lùng những nhà cung cấp quần áo đi xe đạp nam chất lượng, bạn có thể ngừng tìm kiếm vì bạn đã tìm thấy SOOMOM. Thương hiệu ace này tự hào có một dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho xe đạp được chế tạo cho hiệu suất và tự hào về tính thẩm mỹ tuyệt vời, vì vậy, theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, nó thực sự là tốt nhất của cả hai thế giới. Đối với những người nghiêm túc về việc đạp xe của họ, có một thiết bị phù hợp là điều bắt buộc và đó là lý do tại sao các thương hiệu như SOOMOM là một món quà trời cho.

SOOMOM có trụ sở tại Belrose, trên những bãi biển phía Bắc đầy nắng của Sydney. Do thời tiết tuyệt vời của Úc, họ đi xe và vui chơi, RẤT NHIỀU. Vì vậy, họ muốn sản xuất những bộ quần áo đi xe đạp tốt nhất cho những người như họ thích đạp xe quanh năm. Thiết kế, đồ họa, vải, họ kiểm soát mọi phần của quá trình sáng tạo và họ luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc hơn. Hãy xem 6 trong số những thứ cần thiết cho việc đi xe đạp dành cho nam giới tốt nhất của chúng tôi từ SOOMOM dưới đây:


MEN’S PINSTRIPE CYCLING JERSEY | £ 66


Bằng cách sử dụng các vật liệu hiệu suất cao, các nhân viên tại SOOMOM đã kết hợp hệ thống thông gió tối đa với đường cắt khí động học để đảm bảo bạn hoạt động tốt trong điều kiện nắng nóng. Tay áo dài hơn của chiếc áo đua xe đạp có họa tiết kẻ sọc nam này (£ 66) cùng với đường viền cổ tròn giúp mang lại hiệu quả tối đa lợi ích khí động học, trong khi ba túi phía sau giữ cho áo đấu này đủ thiết thực để mặc trong một cuộc chạy câu lạc bộ. (£ 66)


GILET CHỐNG THẤM CỬA SỔ PRO LIGHTWEIGHT – ROYAL BLUE | £ 64


Gilet chống gió Pro Lightweight cực kỳ nhẹ, có thể đóng gói và thoáng khí này (£ 64) được tạo ra để giữ cho bạn ấm áp những chuyến đi buổi sáng tươi mát và là mảnh ghép hoàn hảo giữa mùa hè và mùa thu. Soomom Pro Lightweight Cycling Gilet được chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ với cấu hình tối giản, nhưng nó được tích hợp đầy đủ các cải tiến và tính năng. (£ 64)


MERINO CYCLING JERSEY NAM | £ 85


Khi mùa hè chuyển sang mùa thu, bạn sẽ muốn suy nghĩ về chất liệu trong trang phục đi xe đạp của mình. Chiếc áo đấu kỳ diệu này sẽ giúp bạn dễ dàng mát mẻ vào mùa hè nhưng quan trọng là ấm áp vào mùa thu và mùa đông. Áo đấu Merino từ SOOMOM (£ 85) là người bạn đồng hành lý tưởng trên những chuyến xe đường dài, giúp bạn điều hòa thân nhiệt và không có mùi lâu hơn so với các loại tương đương lycra thông thường. SOOMOM đã bao gồm ba túi sâu và túi zip vô hình bên hông cho thực phẩm, dụng cụ và vật có giá trị trên những chuyến đi dài hơn đó. (£ 85)


MEN’S AERO CYCLING BIB QUẦN TÂY | £ 85


Quần short yếm Aero của SOOMOM (£ 85) mang lại lợi thế khí động học so với đối thủ và sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý bạn chiến đấu theo cách của bạn để về đích. Chúng hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong đua xe hoặc thời gian – hoặc chỉ đơn giản là khi bạn muốn cảm nhận sự phấn khích của tốc độ thuần túy – những chiếc quần đùi này sẽ trở thành người bạn tốt nhất mới của bạn. (£ 85)


PRO PHẢN XẠ NẮP NHIỆT GIÓ – ĐEN | £ 29


Các chàng trai tại SOOMOM đã tạo ra chiếc mũ này dành cho những tay đua tận tâm nhất. Đối với những người đi ra ngoài là bất cứ điều gì mà Mẹ Thiên nhiên đang giải phóng. Với mặt trước và mặt sau có khả năng chống nước, mặt sau phản quang và các chi tiết, chiếc mũ cấp 1 này sẽ là người bạn đồng hành yêu thích của bạn khi trời trở lạnh trong mùa Đông này. Mặt trong và tai nghe có lớp lót lông cừu để tạo sự ấm áp và thoải mái tối đa, giữ cho phần quan trọng nhất của cơ thể bạn luôn ấm cúng. (£ 29)


SOCKS CHIC LOGO PHẢN XẠ | £ 13


Những đôi tất này khá dai như khi chúng đi kèm. Mỗi cặp được làm bằng vật liệu vô nghĩa nên chúng sẽ tồn tại hàng trăm – nếu không phải hàng nghìn – lần cưỡi, trong khi thương hiệu được thực hiện bằng chất liệu phản chiếu cao có thể nhìn thấy từ một ấn tượng 40 khoảng cách m. Logo Soomom ở phía trên bàn chân, thiết kế vòng cổ tối giản ở cổ tay áo. (£ 13)

Nội dung hữu ích liên quan  Bỏ túi địa chỉ mua vi da nam cao cấp chất lượng chỉ có ở Ngọc Quang

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot