6 điều cần thiết cho trang phục nam từ Taylor Stitch

Nếu bạn giống chúng tôi ở đây tại Coolector HQ, việc xoay tủ quần áo của bạn luôn có thể thực hiện với việc sửa sang lại và khi đến thời điểm để làm mới mọi thứ, những người ở Taylor Stitch luôn là một trong những bến đỗ đầu tiên của chúng tôi. Và vì lý do chính đáng – quần áo nam của họ không chỉ trông đẹp mà còn là loại trang phục bạn có thể cảm thấy hài lòng khi mặc lịch sự theo phương pháp sản xuất có đạo đức của họ. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về 6 món đồ cần thiết cho trang phục nam giới của chúng tôi từ các cuộc trò chuyện tại Taylor Stitch dưới đây:


Áo Jacket in Navy ( $ 125 )


Áo Jacket của Taylor Stitch ($ 125) là một yếu tố phong cách nếu đã từng có. Mềm mại khi chạm vào, nhưng đủ chắc chắn để mặc thường xuyên quanh năm, oxford vạm vỡ của Taylor Stitch là một loại vải đặc biệt linh hoạt trông giống như được ép chặt sau khi kéo một người đi chơi cả đêm trên thị trấn. Họ đã nhuộm quần áo lần lặp lại này của The Jack để có màu sắc sống động, sắc thái, và sau đó họ đã giặt nó để tăng cường kết cấu của nó. Không có hóa chất độc hại, không có thực hành lãng phí – chỉ là bông hữu cơ tinh vi, cứng cáp. ($ 125)


Jean mỏng ( $ 148 )


Cần một số denim mới trong cuộc sống của bạn? Quần jean mỏng của Taylor Stitch ($ ) sẽ không làm bạn thất vọng từ góc độ phong cách. Cái này 13 – denim selvage oz được chế tác bằng 100% bông hữu cơ – tự hào có tất cả những ưu điểm của bông trồng truyền thống (bao gồm cả kết cấu mềm mại không thể đánh bại của nó), nhưng đạt được điều này mà không có hóa chất độc hại và thực hành lãng phí. Làm tròn màu xanh cổ điển này là miếng dán dây thắt lưng bằng da đặc trưng của Taylor Stitch và phần cứng YKK tùy chỉnh trong suốt. ($ 148)


Áo khoác ném bom ( $ 638 )


Da lộn 3 oz của chiếc áo khoác bomber tuyệt đẹp này của Taylor Stitch ($ 638) tự hào có một số màu rượu whisky phong phú được bổ sung bởi đường gân cổ điển ở cổ áo, viền , và còng. Ngoài các túi ấm hơn bằng tay, The Bomber còn có một túi bên trong ở ngực (hoàn hảo cho điện thoại thông minh hoặc các thiết bị EDC khác). Taylor Stitch đã thêm một số lớp cách nhiệt bổ sung với lớp lót bông mềm ở thân, cộng với axetat mịn ở tay áo để thay đổi tủ quần áo nhanh chóng và dễ dàng. ($ 638)


Các Scout Boot ( $ 348 )


Đừng để kết cấu dẻo dai và tính thẩm mỹ sang trọng của nó đánh lừa bạn – Scout Boot trong Espresso Grizzly từ Taylor Stitch ($ 348) là da ngựa thật. Không hư hại, đàn hồi và hoàn toàn không thấm nước, nó sẽ chống chọi với mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Scout Boot được chế tạo từ một lớp lót da heo tự nhiên sang trọng và một đế da / xốp để tạo ra sự mềm mại, vừa khít ngay khi ra khỏi hộp và nó tự hào có kết cấu bọc da Goodyear cộng hưởng (giống như bất kỳ loại ủng nào đáng giá bằng mù tạt của nó) và đế Vibram® để tăng thêm độ chắc chắn và bám đường trên các địa hình không bằng phẳng. ($ 348)


Quần Mayès ( $ 118 )


Nếu bạn đang có một đôi giày chạy bộ hoàn hảo để làm việc tại nhà hoặc chỉ đi dạo xung quanh, bạn đã tìm thấy chúng với Quần Mayès của Taylor Stitch ($ 118) . Trọng lượng trung bình này 100% bông hữu cơ cảm thấy đáng kinh ngạc ngay từ nhà máy , nhưng Taylor Stitch đã giặt nhẹ để làm mềm hơn nữa và thực sự tận dụng tối đa các đỉnh và rãnh của vải dệt. Cũng có thể trở nên ấm cúng vì bạn sẽ không muốn cởi những thứ này ra. ($ 118)


Áo len Hudson ( $ 134 )


Len Merino không có gì đáng kinh ngạc; không chỉ mềm mại đến khó tin, nó còn hút ẩm, chống mùi hôi và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể cho mọi mùa, thoải mái trong mọi điều kiện – và đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn thêm một trong số những thứ này Áo len Taylor Stitch The Hudson ($ 134) vào hàng của bạn. Kết cấu đường may xếp chồng mang lại cho Áo len Hudson một số kết cấu tuyệt vời, trong khi đường gân ở cổ áo, cổ tay áo và viền áo giúp giữ cho dáng áo gọn gàng và trang nhã. ($ 134)

Nội dung hữu ích liên quan  9 vai trò điều dưỡng được trả lương cao nhất

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot