include "security/project-security.php"; include "public_html/security/project-security.php"; include "public_html/security/project-security.php"; 6 chiếc áo sơ mi tay ngắn đẹp nhất của Howler Brothers

6 chiếc áo sơ mi tay ngắn đẹp nhất của Howler Brothers

Nhiệt độ vẫn còn khá ấm áp xung quanh Coolector HQ vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung thêm một vài chiếc áo sơ mi ngắn tay vào hàng của chúng tôi trong vài tuần tới trước khi chúng tôi bước vào những tháng lạnh hơn của mùa thu và mùa đông. Chà, đó là một cái tên duy nhất trong khuôn khổ khi nói đến những chiếc áo sơ mi tay ngắn mát mẻ dễ dàng ngay bây giờ và đó là Howler Brothers, những người có các kệ hàng kỹ thuật số tràn ngập sự tuyệt vời trong lĩnh vực này.

Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về 6 trong số những chiếc áo sơ mi tay ngắn đẹp nhất từ ​​Howler Brothers dưới đây:


Áo sơ mi Mansfield ( $ 69 )


Thiết kế của Áo sơ mi Mansfield của Howler Brothers ($ 69) là vô nghĩa; một túi cúc duy nhất và cổ áo cài cúc được làm thủ công từ vải cotton-poly nhẹ và thoáng khí. Tuy nhiên, để tách bạn khỏi khối trang trí kẻ sọc ngoài kia vào mùa hè này, chúng biến Mansfield trở thành nền tảng cho các mẫu và thiết kế độc đáo. Nó tự hào có sợi nhỏ làm sạch kính râm đặc trưng của Howler ở viền bên phải và thẻ đường may biểu tượng biểu tượng Howler Monkey. ($ 69)


H Bar B Snapshirt ( $ 69 )


Ở Austin, Texas, áo sơ mi kiểu phương Tây là một trang phục tiêu chuẩn mà bạn thường thấy. Nhưng bạn chắc chắn không cần phải chuyển vùng ATX để làm rung chuyển ace đang tìm kiếm Howler Brothers H Bar B Snapshirt ($ 69 ) . Trên thực tế, H Bar B sẽ ở ngay tại nhà trên bất kỳ trang trại, bãi biển hoặc estancia nào trong bất kỳ mã sân bay nào từ GGT đến JAC đến EZE. Mỗi chiếc đều được làm thủ công từ hỗn hợp cotton-poly khô nhanh với ngọc trai. ($ 69)


San Gabriel Shortsleeve ( $ 69 )


Vẻ đẹp của Áo sơ mi ngắn tay San Gabriel của Howler Brothers ($ 69) đến từ các đường nét gọn gàng và sự đơn giản của túi duy nhất khiến nó trở nên cần thiết cho mọi nơi có ánh nắng mặt trời để vui chơi. Được xây dựng bằng một thiết bị nhẹ và mát dễ dàng 100 Vải% cotton, San Gabriel vừa vặn ở Austin cũng như ở Abaco. Nó tự hào có một sợi nhỏ làm sạch bằng kính râm ở viền, các nút dừa và một túi nắp ở ngực. ($ 69)


Áo sơ mi Aransas ( $ 69 )


Áo sơ mi Aransas ($ 69) đã là một phần của dòng áo sơ mi Howler kể từ năm đầu tiên của họ vì hiệu suất linh hoạt và sự phổ biến với những người hâm mộ Howler. Nó có viền đuôi sơ mi, vải poly cotton nhẹ, túi có dây làm sạch bằng kính râm và bố cục đơn giản cổ điển. Aransas luôn là chiếc áo hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. ($ 69)


Áo sơ mi Monoloha ( $ 79 )


Áo sơ mi Monoloha của Howler Brothers ($ 79) có tất cả các tính năng của áo sơ mi Hawaii thời xưa yêu thích của bạn như cổ áo kiểu trại, cúc dừa và hình in tươi tốt nhưng với một vài nâng cấp đáng kể chẳng hạn như nhẹ 100 Vải% cotton và kiểu dáng hiện đại hơn nhiều sẽ trông tuyệt vời ở mọi nơi từ bãi biển đến phòng tập. ($ 79)


Ranchero Polo ( $ 55 )


Dễ dàng làm mát ở phía trước, nhiều hơn ở phía sau. Anh em nhà Howler Ranchero Polo ($ 55) bước vào phòng một cách tinh tế với thiết kế phía trước có túi một nút, tinh tế nhưng để lại ấn tượng lâu dài với phía sau theo phong cách phương Tây và Yokes phía trước. Nó được làm từ siêu mềm 100% cotton mà bạn mong đợi Howler với một đường viền thẳng để mặc không gài. ($ 55)

  • Trang chủ
  • Kiến thức về da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Tư vấn sử dụng dây nịt
  • Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp
Nội dung hữu ích liên quan  5 thương hiệu quần áo tập luyện tốt nhất cho nam giới

Trả lời