5 trong số những chiếc áo khoác nam có sáp tốt nhất của Flint & Tinder

Có vài chiếc áo khoác ngoài mang lại cảm giác đẳng cấp rõ ràng hơn chiếc áo khoác sáp và không có nhiều người làm cho loại trang phục này tốt hơn những anh chàng của thương hiệu toàn Mỹ, Flint & Tinder. Thương hiệu phong cách sống hạng nhất này sản xuất quần áo chất lượng cao, đơn giản nhưng có ý nghĩa. Mỗi chiếc kim bấm kiểu Mỹ mạnh mẽ của nó được thiết kế để làm chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc và có rất ít ví dụ tốt hơn về điều này trong hành động hơn những chiếc áo khoác sáp tuyệt vời của chúng. Chúng tôi đang nói đến sự phù hợp và thoải mái đẳng cấp thế giới với phong cách tinh tế. Và để kết thúc mọi thứ, một cấu trúc đỉnh cao mà bạn có thể tin tưởng vào sự hao mòn sau khi mặc. Hãy xem 5 trong số những chiếc áo khoác nam có chất liệu sáp tốt nhất của Flint & Tinder được chúng tôi tuyển chọn dưới đây:


$ 268 )


Áo khoác lái xe tải bằng sáp mang tính biểu tượng của Flint và Tinder ($ 268) bây giờ được lót bằng vải nỉ để tạo sự ấm áp và thoải mái và có vẻ ngoài quỷ dị dapper Field Tan màu. Khăn buồm Martexin 7 oz được phủ sáp ở cả hai mặt để giữ ấm và cách nhiệt, đồng thời, về giá cả, bạn không thể bỏ qua chất lượng, cấu trúc và tính linh hoạt toàn diện của cậu bé xấu tính này. ($ 268)


Áo khoác Hudson có lót bằng vải lanh và vải lanh ( $ 298 )


Chiếc áo khoác Hudson có lót bằng sáp Flint & Tinder tuyệt vời không thể tin được này ($ 298) được lót bằng một chiếc bánh flannel mềm mại, ấm cúng của Abraham Moons, là một trong những nhà máy len lâu đời nhất của Vương quốc Anh vẫn đang hoạt động, vì vậy bạn biết rằng chất lượng thực sự sẽ không ai sánh kịp. Nó có một đường viền bằng vải nhung dưới cổ áo và ở cổ tay áo và hai túi thả vào với túi tay bên dưới với một túi nắp trước để bảo vệ các vật có giá trị và EDC. ($ 298)


Flint & Tinder Quilted Waxed Shirt Jacket ( $ 258 )


Lịch sự với lớp vỏ canvas phủ sáp Millerain cứng cáp của Anh, lớp cách nhiệt Primaloft® tái chế, và một loạt các tính năng kỹ thuật đương đại, Áo khoác sơ mi chần bông của Flint & Tinder ($ 258) có thể giải quyết các ổ gia súc vào buổi sáng sớm và buổi tối vất vả trên một chiếc mô tô cổ điển (chưa kể mọi thứ ở giữa). ($ 258)


Flint & Tinder Waxed Flight Jacket ( $ 149 )


Chiếc áo khoác nhẹ dễ chịu này được sản xuất nhằm mục đích dành cho thời tiết chuyển mùa. Áo khoác bay bằng sáp Flint & Tinder ($ 149) được chế tạo bằng lớp vỏ sáp bền và lót chambray — lấy cảm hứng từ áo khoác bay cổ điển của Không quân. Nó có đường khâu gia cố xung quanh túi và dây kéo để có độ bền lâu dài và mỗi chiếc đều được chế tác từ chất liệu sáp, chịu được thời tiết 100% Vải cotton Millerain Cambridge 6 Wax của Anh. ($ 149)


Flint & Vest Waxed chần gòn ( $ 198 )


Flint & Tinder Quilted Waxed Vest có lớp vỏ được làm từ vải sáp Millerain của Anh cứng và chịu nước cao, đây là tiêu chuẩn vàng và là tác giả nguyên bản của canvas phủ sáp. Chiếc áo khoác ngoài thời trang này có lớp cách nhiệt nhẹ và siêu ấm được làm từ Primaloft® tái chế và một túi đựng phương tiện bên trong cho điện thoại của bạn. ($ 198)

Nội dung hữu ích liên quan  Địa điểm khắc laser trên da uy tín chất lượng

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot