5 điều cần thiết khi chải chuốt cho nam giới từ Mad Viking

Nếu bộ dopp của bạn có vẻ hơi tiếc khi chúng ta bắt đầu rơi vào mùa thu, bây giờ là lúc để sửa sang lại nó và đầu tư vào một số đồ dùng cần thiết cho nam giới chất lượng sẽ giúp bạn vượt qua mùa đông. Mad Viking là một trong những thương hiệu chải chuốt yêu thích của chúng tôi tại The Coolector và họ tự hào về một dòng sản phẩm xuất sắc sẽ giữ cho bộ râu, khuôn mặt và mái tóc của bạn luôn hài lòng với bất cứ điều gì Mẹ Thiên nhiên có thể ném vào bạn. Hãy xem 5 điều cần thiết cho việc chải chuốt cho nam giới của chúng tôi từ các chàng trai tại Mad Viking dưới đây:


MAD VIKING BIOTIN BEARD WASH & BIOTIN BEARD COMBO ( $ 27 )


Nếu bạn đang muốn làm sạch và thúc đẩy sự phát triển tốt nhất Biotin Beard Wash và dưỡng ẩm Biotin Beard Conditioner ở bất cứ đâu ngoài đó, thì bạn không cần tìm đâu xa hơn điều này Combo Mad Viking Biotin Beard Wash và Biotin Beard Conditioner ($ 27) . Nó đã được xây dựng có mục đích và được thiết kế cho các loại tóc thô hơn và nó nuôi dưỡng râu của bạn với việc tăng cường Protein gạo thủy phân và Pro-Vitamin B5. Nó sẽ giúp làn da và bộ râu của bạn vừa đủ nước vừa khỏe mạnh với dầu Ôliu và Jojoba được bổ sung và sản phẩm này đã được Đội Râu Mad Viking thử nghiệm và phê duyệt. ($ 27)


VÒNG BI & CƠ THỂ CỦA ODIN SOAP ( $ 6. 50 )


Mad Viking đã thiết kế xà phòng của họ để nhẹ nhàng làm sạch, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, dưỡng da và tóc trong khi đảm bảo chúng sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên tốt nhất. Việc bổ sung Lô hội giúp tăng cường các đặc tính chống nhiễm trùng, chống viêm và làm dịu của bộ râu và thanh cơ thể vốn đã tuyệt vời này, mang lại làn da khỏe mạnh và một bộ râu bất bại mà chính Odin cũng sẽ tán thành. Một thanh poppin anh đào tươi mát được làm từ lô hội hữu cơ và các thành phần tự nhiên hàng đầu khác. Đây Thanh xà phòng dưỡng thể và râu của Odin's Rok trở nên tuyệt vời với các sản phẩm chải chuốt có mùi thơm khác của Odin Rok của chúng tôi. ($ 6. 50)


MAD VIKING BEARD VÀ PHẢI ĐẠT COMB ( $ 10 )


Nếu bạn phải chăm sóc tóc hoặc râu của mình, bạn cũng có thể xem xét bộ phận này trong khi thực hiện với Lược chải râu và ria mép Mad Viking 2 trong 1 ($ 10) . Bộ râu và bộ ria mép bằng gỗ đàn hương cũng rất phong cách mà còn có chức năng. Những chiếc răng chắc chắn, được đánh bóng hoàn hảo của những chiếc lược này không chỉ giúp loại bỏ các sợi rối mà chúng dễ dàng lướt qua chúng trong quá trình này. Chưa hết, răng cũng đủ tốt để sử dụng cho việc tạo kiểu tóc. Dù tóc thẳng, gợn sóng hay xoăn, đây sẽ nhanh chóng trở thành vũ khí yêu thích trong dòng sản phẩm chăm sóc tóc của bạn.


VALHALLA BEARD & PHUN XOAY CƠ THỂ ( $ 14. 99 )


Valhalla Beard & Body Lotion Spray ($

. 99) là một kem dưỡng da tiện ích nhẹ được bào chế để sử dụng dưới dạng phun sương giúp che phủ nhanh chóng và hiệu quả mà không bao giờ cảm thấy quá nhờn o r nặng trên da, râu hoặc tóc. Kem dưỡng da này mang lại sự hỗ trợ làm mềm, nhẹ nhàng cho mọi loại da và tóc với sức mạnh của Dầu Jojoba, có tác dụng tuyệt vời trong việc phản chiếu lượng dầu tự nhiên của da. Xịt Râu & Dưỡng Thể có thể được sử dụng trên râu, cơ thể và tóc của bạn để sử dụng toàn diện và ứng dụng dễ dàng khi di chuyển. Mad Viking đã đóng gói Beard & Body Lotion với một số thành phần chất lượng cao hoàn toàn tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể của da và tóc. ($ 14. 99)


RAGNAROK BEARD OIL ( $ 18 )


: Sự diệt vong của các vị thần, cái tên mà người Bắc Âu tiền Cơ đốc đã đặt cho giai đoạn cuối của chu kỳ thần thoại của họ, trong đó vũ trụ bị hủy diệt và sau đó được tái tạo trở thành nguồn cảm hứng cho thần dược râu này từ Mad Viking. Dầu râu Ragnarok ($


)
có cấu trúc cam quýt nặng, tự thể hiện trong một cách cực kỳ mượt mà, sảng khoái và các nốt hương chính bao gồm cam và quýt, với hương chanh và chanh tinh tế kết thúc mùi hương. ($ 18)

Nội dung hữu ích liên quan  Điểm mặt các ưu điểm tuyệt vời của chất liệu da giày Smartmen

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot