1966 Shelby Mustang GT350

Các 1960 là một thập kỷ mẫu mực cho các phương tiện cơ giới và chúng tôi đang gặt hái những lợi ích của điều này ngày nay vì chúng là một trong những cỗ máy ngoạn mục nhất vẫn còn tồn tại trên thị trường và thành thật mà nói, chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ tìm thấy một chiếc đẹp hơn cái này 1966 Shelby Mustang GT 350 đang diễn ra dưới búa với Mang A Trailer. Nếu bạn đang theo đuổi chiếc xe chén của mình cho dòng xe có động cơ cổ điển của mình, bạn sẽ ở trong thành phần của mình với sản phẩm đầy mê hoặc này sẽ bổ sung thêm nhiều thứ đẳng cấp cho dòng sản phẩm của bất kỳ nhà sưu tập nào.

Đẹp này 1966 Shelby Mustang GT 350 từ Mang A Trailer đã có một tác động hình ảnh ấn tượng mạnh mẽ để nói rằng ít nhất và nó đã được sở hữu bởi cùng một người đàn ông cuối cùng 25 nhiều năm và họ đã giữ nó ở trong tình trạng nguyên vẹn nên chắc chắn sẽ không có vẻ ngoài lạc lõng trong bất kỳ bộ sưu tập nào. Nó đã được chuyển giao mới cho Broadway Motors ở Thành phố Kansas, Missouri, vào tháng 6 1966 trước khi được mua bởi chính chủ vào ngày 1 tháng 11, 1966. Nó đã có một số chủ sở hữu ở miền trung tây và được cho là đã trải qua một cuộc tân trang lại trong 1983 trước khi được chủ sở hữu hiện tại mua lại sau đó trong 1996.

Nội dung hữu ích liên quan  Mua quà tặng cho nam giới hợp lý và thiết thực nhất

Chât lượng vượt trội

Chất lượng từ trên xuống dưới, cái này 1966 Shelby Mustang GT 350 được hoàn thiện bằng màu đỏ với các sọc trắng trên nội thất màu đen và là được điều khiển bởi 289 ci động cơ V8 HiPo kết hợp với Borg-Warner T 10 Hộp số tay bốn cấp. Một số trang bị nổi bật của chiến mã tuyệt đẹp này bao gồm 14 ″ Magnum 500 bánh xe, phanh đĩa phía trước, cửa sổ cố định phía sau, chốt mui, vô lăng viền gỗ, ghế sau có thể gập lại và Motorola AM / FM âm thanh nổi. Một dịch vụ được thực hiện để chuẩn bị cho việc bán hàng bao gồm kiểm tra cơ khí và thay dầu.

giá thầu hiện tại là $ 120 k cho điều này 1966 Shelby Mustang GT 350 trên Mang A Trailer và chỉ còn vài giờ trước khi búa kỹ thuật số hoạt động lần cuối cùng, bạn sẽ có thể có được một trong những biểu tượng của thế giới mô tô với giá rất có thể dưới $ 150 k nếu bạn đặt giá thầu của bạn ngay bây giờ. Chrome 14 ″ Magnum 500 bánh xe được bọc trong 235 / 60 Lốp Goodyear Eagle ST có chữ trắng nổi lên và có những sửa đổi về khung gầm Shelby so với Mustang cơ sở hiện đại, bao gồm hình dạng hệ thống treo trước được sửa đổi, phanh đĩa phía trước Kelsey-Hayes và phanh sau tang trống lớn hơn.

Nội dung hữu ích liên quan  Top 4 cách để bảo vệ cap da nam của bạn luôn như mới

Ở bên trong của cỗ máy huy hoàng này, bạn sẽ tìm thấy ghế xô phía trước được bọc bằng nhựa vinyl màu đen với bảng điều khiển, tấm cửa và thảm phù hợp. Các thiết bị khác bao gồm đệm ghế, ghế sau gập, dây đai đùi, cửa sổ tay quay, thảm sàn cao su và dàn âm thanh AM / FM của Motorola. Cửa hộp đựng găng tay có chữ ký của Carroll Shelby để tăng thêm tính xác thực cho quá trình tố tụng. Bạn muốn thêm một huyền thoại lái xe thực sự vào đội hình của mình? Hãy chắc chắn rằng bạn tiến nhanh trên cái này.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot