Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

1954 Dodge Firearrow II của Ghia

Bạn có thể phải ngồi xuống khi nghe thấy giá hướng dẫn từ $ 900 k-1,2m nhưng nếu có một chiếc xe đáng giá tiền, nó có thể chỉ là thế này, thực sự ngoạn mục, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia đang chịu búa với RM Sotheby's. Nó đang được rao bán trong cuộc đấu giá Monterrey của nhà đấu giá hạng sang và con chiến mã tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiếng vang trong giới mê xe cổ. Mẫu xe ý tưởng Jet Age Italo-Mỹ rực rỡ này là một trong những chiếc Firearrows đầy đủ chức năng đầu tiên; được trưng bày rộng rãi trong thời gian và đó là một cảnh tượng giật gân để nói rằng ít nhất.

, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia

Các 1954 Dodge Firearrow II của Ghia từ RM Sotheby's tự hào có thân xe thanh lịch dễ dàng của Carrozzeria Ghia ; “Red Ram” Hemi V-8 mạnh mẽ và nó là một trong những chiếc xe trưng bày đáng nhớ nhất, được săn đón và có ảnh hưởng nhất trong thế hệ của nó. Những chiếc xe ý tưởng của ông chủ phong cách Virgil Exner trong những năm sau Thế chiến thứ hai là một trong những mẫu xe gây kinh ngạc, ảnh hưởng và khó quên nhất từng được tạo ra. Chúng bao gồm bốn chiếc Dodge Firearrows kế tiếp, được trang bị thân xe được chế tác thủ công bởi Carrozzeria Ghia ở Turin, Ý, và nếu bạn tình cờ có một triệu đô la đang cháy trong túi, bạn có thể thêm một chiếc vào dòng xe cổ của riêng mình.

XE ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

Các khái niệm ban đầu của Firearrow là các mô hình có kích thước đầy đủ nhưng không có động cơ nên không thể chạy được 1954 Dodge Firearrow II của Ghia đã hoàn toàn hoạt động và sẽ là vinh quang tột đỉnh cho dòng xe của một nhà sưu tập. Giống như chiếc xe ý tưởng ban đầu, đây là một chiếc roadster hai chỗ ngồi kiểu dáng đẹp với kính chắn gió không khung ấn tượng và các vây sắc nét, tinh tế, và nó cũng được chế tạo dựa trên khung gầm của Dodge (trong trường hợp này là một chiếc có – chiều dài cơ sở inch). Nó khác với bản gốc ở một số điểm, cũng như đèn pha bốn thành hai đơn vị khoảng cách rộng, đèn hậu tròn, bánh xe mạ crôm, cách xử lý lưới tản nhiệt hình răng mới và trang trí dừng lại ở hai bên, thay vì quấn quanh phía trước và phía sau.

, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia

Được hoàn thiện bằng màu vàng nhạt, vẻ đẹp tinh tế này là tất cả sự sang trọng và phong cách và có một sự khác biệt 50 s rung cảm điều đó chắc chắn sẽ thu hút các nhà sưu tập xe cổ. Các 1954 Dodge Firearrow II của Ghia từ RM Sotheby's tự hào có một 241 – inch khối, 150 – mã lực “Red Ram” Hemi V-8 nép mình dưới mui xe, kết hợp với hộp số tự động bốn cấp Gyro-Torque mang lại hiệu suất mạnh mẽ ấn tượng. Các tính năng sản xuất như tay nắm cửa bên ngoài có thể không có, nhưng Firearrow II là một chiếc xe hoạt động.

, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia
, 1954 Dodge Firearrow II của Ghia

Được phục chế một cách cẩn thận với màu vàng nhạt chính xác của nó trên nội thất hai chỗ ngồi màu đen, thật khó để không bị loại máy này. Mặc dù nó là một phần của bộ sưu tập xe ý tưởng nổi tiếng của Joe Bortz trong thời kỳ đầu 1990 s, Dodge Firearrow II có vẻ ngoài tương lai ngày hôm nay như ngày nó được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất. Vô lăng Nardi viền gỗ của nó, cũng như các huy hiệu Ghia mà nó đeo, là những dấu ấn tuyệt vời cho di sản Ý của nó, nhưng khung gầm Dodge và Hemi V-8 của nó mang lại cho nó sức mạnh Mỹ và sự hiện diện trên đường không thể phủ nhận. Một trong những lý do khiến nó có giá hướng dẫn 1 triệu đô la là bởi vì nó là chiếc đầu tiên trong số những chiếc Firearrows có thể lái được, nó ít nhượng bộ hơn về khả năng sẵn sàng sản xuất so với những người kế nhiệm, minh chứng cho thiết kế xe ý tưởng Jet Age ở mức tốt nhất.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button